ACMOSIL 36-6066

Chất chống dính ACMOSIL 36-6066

Nhà sản xuất: Acmos

Bao bì: 18kg/can, 140kg/phi

ACMOSIL 36-6066 là gì

Vật tư tiêu hao - HicoTech Việt Nam anwendungsbeispiel pur schaeumen gross 1600850510

ACMOSIL 36-6066 là chất chống chín được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất bọt cách nhiệt polyurethane

ACMOSIL 36-6066 là một chất chống dính flo không cháy, được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất bọt cách nhiệt polyurethane. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty ACMOS, một công ty hóa chất hàng đầu thế giới. Sản phẩm này có khả năng chống dính tuyệt vời đối với các chất như nhựa, kim loại và sơn.Ngoài ra, ACMOSIL 36-6066 cũng có thể được sử dụng để bôi trơn các bề mặt kim loại và các sản phẩm khác để giảm ma sát và bảo vệ chúng khỏi ăn mòn.

Ưu và nhược điểm của ACMOSIL 36-6066A

ACMOSIL 36-6066 là sản phẩm quen thuộc trong ngành công nghiệp sản xuất bọt cách nhiệt polyurethane. Vậy cùng tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm dưới đây nhé!

Ưu điểm 

 • Khả năng chống dính tuyệt vời: sản phẩm có khả năng chống dính tuyệt vời đối với các chất như nhựa, kim loại và sơn. Điều này đảm bảo rằng bọt polyurethane không bị dính vào khuôn đúc, các thành phần của hệ thống phun bọt và các thiết bị và máy móc sản xuất bọt.
 • Không cháy: sản phẩm trên là một chất chống dính không cháy. Điều này làm cho việc sử dụng trong các ứng dụng nơi có nguy cơ hỏa hoạ trở nên an toàn hơn.
 • Không chứa các hóa chất độc hại: sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại. Điều này làm cho sản phẩm này thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.

Nhược điểm 

 • Giá thành cao: về giá thành, sản phảm này có giá cao hơn so với các chất chống dính khác. Điều này có thể là một hạn chế đối với các ứng dụng có ngân sách hạn chế.
 • Có thể gây kích ứng da và mắt: sản phẩm có thể gây kích ứng da và mắt. Vậy nên quý khách cần hết sức lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

ACMOSIL 36-6066 là có cả ưu điểm và nhược điểm. Vậy nên khi lựa chọn chất chống dính này, quý khách cần cân nhắc các ưu và nhược điểm để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông số kỹ thuật của ACMOSIL 36-6066

Dưới đây là thông số kỹ thuật của ACMOSIL 36-6066:

THÔNG TINCHI TIẾT
Thành phần chínhFluoropolymer
Độ nhớt15-20 cP
Độ hòa tan trong nướcKhông hòa tan
Điểm chớp cháy> 100 °C
Điểm đông đặc-40 °C
Tính chất sức khỏe và môi trườngKhông chứa các hóa chất độc hại, GWP < 1
Form Chất lỏng
MàuTrắng
MùiĐặc trưng
Khối lượng riêng ở 20° C0,75 g/ml
Hoạt chất5,10

Cách sử dụng của ACMOSIL 36-6066

Bên cạnh tìm hiểu những thông số kỹ thuật thì vấn đề an toàn sử dụng cũng cần được đề cao. Trước khi sử dụng, khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn và tối ưu hiệu quả sản phẩm.

Cách sử dụng của ACMOSIL 36-6066 như sau:

 1. Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt cần được làm sạch và khô ráo trước khi sử dụng sản phẩm. Nếu bề mặt có bụi bẩn hoặc dầu mỡ, hãy sử dụng chất tẩy rửa thích hợp để làm sạch.
 2. Thoa ACMOSIL 36-6066: Dùng cọ hoặc súng phun để thoa sản phẩm lên bề mặt cần chống dính. Lớp màng chất chống dính nên dày khoảng 20-30 micromet.
 3. Để khô: Để sản phẩm khô hoàn toàn trước khi sử dụng. Thời gian khô phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm môi trường.

Lưu ý:

 • Luôn đeo găng tay, kính bảo hộ và quần áo bảo hộ khi sử dụng sản phẩm
 • Tránh tiếp xúc với da và mắt.
 • Nếu sản phẩm dính vào da hoặc mắt, hãy rửa sạch ngay lập tức với nước.
 • Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Một số lưu ý trước sử dụng ACMOSIL 36-6066:

 • Để đạt hiệu quả tốt nhất, hãy sử dụng sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm môi trường thích hợp.
 • Nếu bề mặt cần chống dính có độ nhám cao, có thể cần phải sử dụng nhiều lớp chất chống dính để tạo ra một lớp màng dày hơn.
 • Sản phẩm có thể được sử dụng với các loại sơn và chất phủ khác.

Địa chỉ mua ACMOSIL 36-6066 chính hãng

Hiện nay, những sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và an toàn cho khách hàng. Công ty TNHH Hicotech Việt Nam là đại diện phân phối ủy quyền của ACMOS tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, đảm bảo chất lượng và uy tín tuyệt đối cho người dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0945261931

Email Sales@hicotech.com.vn

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ACMOSIL 36-6066”