Chất làm cứng ARADUR HW 30409

Chất làm cứng ARADUR HW 30409

Thương hiệu: Huntsman

Xuất Xứ: Mỹ

Danh mục:

Mô tả về Chất làm cứng ARADUR HW 30409

ARADUR HW 30409 không phải là một loại keo mà thay vào đó là một thành phần của hệ thống keo epoxy. Nó là một chất làm cứng (hardener) được sử dụng để kích hoạt và đông cứng keo epoxy. Khi ARADUR HW 30409 được kết hợp với một loại nhựa epoxy như ARALDITE CW 30407, nó tạo thành một hỗn hợp hoá học, và sau đó giống như keo đông cứng lại.

Thông số kỹ thuật của ARADUR HW 30409 – TDS

Thuộc tínhGiá trị
LoạiLiquid amine hardener
Hình dángClear transparent liquid
Độ nhớt ở 25°C10 mPa·s
Trọng lượng riêng ở 25°C0,95 g/cm³

Thông tin an toàn khi sử dụng ARADUR HW 30409 – MSDS

Khi sử dụng chất làm đặc ARADUR HW 30409 bạn nên chú ý một vài điều dưới đây để đảm bảo an toàn:

Thứ tựHướng dẫn
1Đọc tài liệu kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng.
2Sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân thích hợp.
3Làm việc trong môi trường thông thoáng.
4Tránh tiếp xúc với da và mắt.
5Sử dụng trong môi trường an toàn.
6Lưu trữ đúng cách ở nhiệt độ và điều kiện lưu trữ.
7Loại bỏ sản phẩm cũ và thải rác đúng cách.
8Theo dõi tình trạng sức khỏe.

Tuy nhiên trên đây chỉ là thông tin tham khảo, không phải thông tin MSDS chi tiết nhất, nếu như còn thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi Vattutieuhao. vn để được tư vấn thêm nhé.

Đặc tính của ARADUR HW 30409

Lựa ARADUR HW 30409 kết hợp cùng với epoxy vì chúng đem lại những lợi ích nổi bật sau:

Độ bền và độ cứng:

Sản phẩm giúp cải thiện độ bền và độ cứng của sản phẩm kết dính cuối cùng. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu tính chất cơ học và độ bền cao.

Độ bám dính:

Chất cứng cung cấp khả năng kết dính mạnh mẽ, giúp kết nối các bề mặt và vật liệu khác nhau một cách hiệu quả. Điều này làm cho nó thích hợp cho nhiều ứng dụng kết dính khác nhau.

Tính trong suốt:

Với tính trong suốt, nó thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu tính thẩm mỹ hoặc khi sản phẩm kết dính phải có mặt trong suốt.

Khả năng điều chỉnh độ nhớt:

Độ nhớt thấp của ARADUR HW 30409 tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kết hợp và đông cứng, giúp làm việc với sản phẩm trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tuân thủ các yêu cầu:

ARADUR HW 30409 có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau và tuân thủ được các yêu cầu và tiêu chuẩn trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Tóm lại, ARADUR HW 30409 là một thành phần quan trọng trong hệ thống keo epoxy, giúp cải thiện tính chất của sản phẩm kết dính cuối cùng và làm cho nó phù hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Lưu ý khi sử dụng ARADUR HW 30409

Khi sử dụng ARADUR HW 30409, hãy lưu ý những điều sau đây:

1. Hướng dẫn an toàn

Trước khi sử dụng keo hoặc bất kỳ chất đóng rắn nào khác, hãy đọc và tuân thủ tất cả các hướng dẫn an toàn từ nhà sản xuất. Đảm bảo bạn hiểu rõ về các biện pháp an toàn, bảo hộ cá nhân và quy trình xử lý chất đóng rắn.

2. Tỷ lệ pha trộn

Đảm bảo keo được pha trộn theo tỷ lệ chính xác và quy trình được quy định. Sử dụng các thiết bị đo lường chính xác và tuân thủ quy trình trộn để đảm bảo sự đồng nhất và hiệu quả của hệ epoxy.

3. Điều kiện môi trường

Sản phẩm có thể ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường như nhiệt độ và độ ẩm. Đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về nhiệt độ và độ ẩm trong quá trình xử lý để đạt được hiệu suất tốt nhất của hệ epoxy.

4. Thời gian và điều kiện đóng rắn

Tuân thủ thời gian đóng rắn và quy trình kết dính được quy định. Đảm bảo tuân thủ các thời gian và điều kiện nhiệt độ cụ thể để đạt được độ bền và tính chất đúng đắn của vật liệu epoxy cuối cùng.

5. Quản lý chất thải

Xử lý chất thải và bảo vệ môi trường là rất quan trọng. Hãy tuân thủ các quy định về việc xử lý chất thải và các sản phẩm liên quan theo quy định của cơ quan chính phủ hoặc các quy tắc và quy trình cụ thể của ngành công nghiệp.

Lưu ý rằng điều kiện sử dụng và yêu cầu cụ thể của sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể. Do đó, luôn tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất và tư vấn kỹ thuật để đảm bảo việc sử dụng an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Mua ARADUR HW 30409 chính hãng ở đâu?

Vattutieuhao.vn là đại diện phân phối ủy quyền của Huntsman  tại Việt Nam.

ARADUR HW 30409 được Vattutieuhao.vn phân phối có xuất xứ: MỸ 100%

ARADUR HW 30409 có các quy các đóng gói khác nhau

Chúng tôi cam kết đem đến sự chất lượng, tin cậy và tận tâm phục vụ khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia và đại lý phân phối chính hãng luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua:

Hotline: 0945 261 931 or 0366636161

Email: Sales@hicotech.com.vn 

ARADUR HW 30409

Mời bạn tham khảo các sản phẩm Vattutieuhao phân phối:

Chất phủ Dry Film Vydax NRT 960

mỡ bôi trơn Krytox 143AZ

mỡ bôi trơn Krytox GPL 103

mỡ Fluoroguard PCA

mỡ Krytox 143AC

Ngoài ra còn:

Kluberalfa YM 3-30 N

Kluberfluid C-PG 17

Klubersynth GEM 4-100 N

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chất làm cứng ARADUR HW 30409”