Chất truyền nhiệt Solvay Galden HT-200

Solvay Galden HT-200

Thương hiệu: Solvay

Mô tả về Solvay Galden HT-200

Solvay Galden HT-200 là chất lỏng có thể truyền nhiệt (còn gọi là chất lỏng làm lạnh hoặc chất lỏng làm nóng) là một loại chất lỏng được sử dụng để truyền nhiệt độ từ một vị trí đến một vị trí khác trong các hệ thống làm lạnh, làm nóng hoặc làm mát. Chất lỏng truyền nhiệt thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và điện tử như hệ thống làm mát công nghiệp…để làm mát động cơ, máy móc, và các quy trình sản xuất.

Thông số kỹ thuật của Solvay Galden HT-200 (TDS)

Thuộc tính Giá trị
Áp suất hơi (Torr) 0.2
Điểm đông (° C) -85
Điểm sôi (° C) 200
Nhiệt dung riêng (J/g) 0.232
Tension bề mặt (dyne/cm) 19
Trọng lượng phân tử (amu) 870
Nhiệt sục hơi (J/g) 15
Độ nhớt Kinematic (cSt) 2.40

Thông tin an toàn của Solvay Galden HT-200 (MSDS)

Mục Hướng dẫn
1. Tài liệu an toàn Đọc tài liệu an toàn sản phẩm (MSDS) trước khi sửu dụng để hiểu rõ các biện pháp an toàn cần áp dụng.
2. Môi trường làm việc Sử dụng trong môi trường có đủ thông gió để tránh tích tụ hơi hoặc khí độc.
3. Bảo vệ cá nhân Đeo bảo vệ cá nhân như găng tay và kính bảo hộ khi tiếp xúc với chất này để tránh tiếp xúc trực tiếp với da và mắt.
4. Điều kiện an toàn Đảm bảo làm việc trong môi trường an toàn và tuân thủ các biện pháp an toàn.
5. Lưu trữ Ở nhiệt độ và điều kiện môi trường được đề xuất, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
6. Không hút hơi Không hít hoặc tiếp xúc với chất lỏng trong môi trường không có thông gió.
7. Xử lý sự cố Trong trường hợp sự cố như rò rỉ hoặc tiếp xúc với da/mắt, thực hiện biện pháp cứu hộ và tìm kiếm sự giúp đỡ y tế khi cần thiết.

Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm bạn nên liên hệ với chúng tôi Hicotech Việt Nam để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Đặc tính của Solvay Galden HT-200

Vì Solvay Galden HT-200 là một loại dầu truyền nhiệt được làm từ perfluorinated polyethers (PFPE) nên nó mang các tính chất nổi bật của PFPE như khả năng chịu nhiệt và ổn định hóa học cao, ngoài ra chất lỏng này còn mang một số đặc tính khác như:

Tính ổn định ở nhiệt độ cao và thấp:

Dầu này có khả năng hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp (với điểm đóng băng ở -85°C) và nhiệt độ cao (với điểm sôi ở 200°C), giúp duy trì tính ổn định của hệ thống truyền nhiệt trong nhiều điều kiện khác nhau.

Trong nhiều ứng dụng công nghiệp, đặc biệt là trong sản xuất và kiểm tra các thiết bị điện tử và bán dẫn, việc duy trì nhiệt độ ổn định rất quan trọng. Chất lỏng truyền nhiệt này giữ nhiệt độ ổn định trong quy trình sản xuất, từ đó đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm cuối cùng.

Khả năng chịu oxi hóa và hóa học cao:

Galden HT-200 có khả năng chống oxi hóa và ổn định hóa học tốt, đặc biệt là trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Điều này giúp gia tăng tuổi thọ của chất lỏng và bảo vệ thiết bị khỏi sự hỏng hóc do tác động của các yếu tố hóa học.

Truyền nhiệt hiệu quả:

Chất lỏng truyền nhiệt có khả năng truyền nhiệt tốt hơn so với không khí hoặc các chất khác. Điều này giúp làm mát hoặc làm nóng các thiết bị hoặc quy trình nhanh chóng và hiệu quả hơn.

An toàn cho môi trường:

Đặc biệt các thành phần của chất lỏng này không gây hại cho môi trường, không gây tác động đến tầng ozon và không có thành phần độc hại, đảm bảo tính an toàn và thân thiện với môi trường.

Khả năng sử dụng đa dạng:

Dầu Galden HT-200 có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như trong công nghiệp điện tử, semiconductor, năng lượng mặt trời và các ứng dụng đặc biệt khác.

Tóm lại, Solvay Galden HT-200 là một chất lỏng truyền nhiệt đáng tin cậy cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi sự ổn định, hiệu suất và an toàn môi trường.

Ứng dụng của Solvay Galden HT-200

Solvay Galden HT-200, là một loại dầu truyền nhiệt có điểm sôi cao, được sử dụng trong các quy trình và công đoạn yêu cầu kiểm soát nhiệt độ hoặc truyền nhiệt trong các ứng dụng công nghiệp. Dưới đây là một số ví dụ về công đoạn hoặc ứng dụng cụ thể mà sản phẩm này có thể được sử dụng:

Ứng dụng trong điện tử và bán dẫn:

Solvay Galden HT-200 thường được sử dụng trong sản xuất và kiểm tra các thiết bị điện tử và bán dẫn. Chất này giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình sản xuất và kiểm tra, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm điện tử như vi mạch, bo mạch chủ, hoặc thiết bị bán dẫn.

Làm mát và làm nóng thiết bị công nghiệp:

Galden HT-200 cũng được sử dụng để làm mát hoặc làm nóng các thiết bị công nghiệp như máy ép nhựa, máy gia công kim loại, hoặc thiết bị sản xuất thực phẩm và dược phẩm. Chất này có khả năng truyền nhiệt hiệu quả và có thể hoạt động ở nhiều phạm vi nhiệt độ khác nhau.

Ứng dụng trong nhiệt độ thấp và cao:

Sản phẩm hoạt động ở nhiệt độ rất thấp (điểm đóng băng thấp) và nhiệt độ cao (điểm sôi cao). Do đó, nó thích hợp cho các quy trình yêu cầu môi trường làm việc ở các nhiệt độ khắc nghiệt, chẳng hạn như lạnh đông hoặc các quy trình công nghiệp đòi hỏi nhiệt độ cao.

Ứng dụng chân không:

Chất lỏng cũng thích hợp cho các quy trình làm việc trong môi trường chân không hoặc áp suất thấp. Nó không bay hơi ở áp suất thấp và có tính đặc biệt trong các ứng dụng chân không như sản xuất mạch tích hợp và nghiên cứu khoa học.

Ứng dụng trong công nghiệp năng lượng mặt trời:

Galden HT-200 có thể được sử dụng trong sản xuất các thành phần và thiết bị điện mặt trời, nơi nhiệt độ và tính ổn định nhiệt độ là quan trọng.

Solvay Galden HT-200

Mua Solvay Galden HT-200 chính hãng ở đâu?

Vattutieuhao.vn là đại diện phân phối ủy quyền của Solvay  tại Việt Nam.

Solvay Galden HT-200 được Vattutieuhao.vn phân phối có xuất xứ: BỈ 100%

Solvay Galden HT-200 có các quy các đóng gói khác nhau

Chúng tôi cam kết đem đến sự chất lượng, tin cậy và tận tâm phục vụ khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia và đại lý phân phối chính hãng luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua:

Hotline: 0945 261 931 or 0366636161

Email: Sales@hicotech.com.vn 

Mời bạn tham khảo các sản phẩm Vattutieuhao phân phối:

Chất phủ Dry Film Vydax NRT 960

mỡ bôi trơn Krytox 143AZ

mỡ bôi trơn Krytox GPL 103

mỡ Fluoroguard PCA

mỡ Krytox 143AC

Ngoài ra còn:

Kluberalfa YM 3-30 N

Kluberfluid C-PG 17

Klubersynth GEM 4-100 N

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chất truyền nhiệt Solvay Galden HT-200”