Hạt nhựa IROGRAN A 85 P 4394 UV

Hạt nhựa IROGRAN A 85 P 4394 UV

Thương hiệu: Huntsman

Xuất xứ: Mỹ

Danh mục:

Mô tả về hạt nhựa IROGRAN A 85 P 4394 UV

IROGRAN A 85 P 4394 UV là hạt nhựa TPU dạng hạt, đàn hồi và trong suốt, là nguyên liệu linh hoạt được dùng tạo ra các sản phẩm khác nhau do mang đặc điểm nổi bật như độ trong suốt cao, tính đàn hồi, và khả năng chịu nhiệt tốt.

Vì có các thành phần chống tia uv nên hạt được sử dụng để tạo ra vật liệu như phim bọc, vật liệu xây dựng, và các sản phẩm nhựa khác có khả năng chống tia tử ngoại, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động có hại của ánh nắng mặt trời và kéo dài tuổi thọ của chúng. Ngoài ra nó còn được sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm nhựa dùng ngoài  trời như ống nước, ống thoát nước, lề đường, tấm nắng, và đồ ngoại trời khác đảm bảo chúng không bị phai màu, bong tróc hoặc hỏng do tác động của tia UV mặt trời.

Thông số kỹ thuật của IROGRAN A 85 P 4394 UV – TDS

Thuộc tính Giá trị Đơn vị
Độ cứng (Shore A) 85
Độ cứng (Shore D) 40
Mật độ 1.12 g/cm³
Độ bền kéo 45 MPa
Độ giãn tại thời điểm gãy 650 %
Độ căng tại 100% giãn dãn 7 MPa
Độ căng tại 300% giãn dãn 12 MPa
Độ chịu rách 60 N/mm
Độ mài mòn 25 mm³
Độ phục hồi sau nén Bayshore 36 %
Độ nén sau 70 giờ ở 23°C 20 %
Độ nén sau 24 giờ ở 70°C 40 %
Độ co nguội thấp 150 °C
Độ co nguội cao 170 °C
Tỷ lệ rút khuôn 0.8 %

Thông tin an toàn kỹ thuật của IROGRAN A 85 P 4394 UV

Tên sản phẩm: IROGRAN A 85 P 4394 UV
Thành phần chính: Polyester-based Thermoplastic Polyurethane (TPU)
Tính chất: Dạng lỏng, màu trắng đục
Độc tính: Thấp
Sơ cứu: Rửa sạch bằng nước khi tiếp xúc mắt, da. Chuyển người đến nơi thông thoáng nếu hít phải.
Cháy nổ: Không cháy, không nổ
Xử lý tràn đổ: Thu gom và xử lý theo quy định môi trường
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Đặc điểm của hạt nhựa IROGRAN A 85 P 4394 UV

Sử dụng IROGRAN A 85 P 4394 UV mang lại một số lợi ích quan trọng cho các ứng dụng nhựa cụ thể:

Khả năng chống tia tử ngoại (UV) tốt:

Lợi ích chính của sản phẩm này là khả năng chống tia UV, làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng ngoại trời hoặc trong môi trường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Chất liệu này giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động hủy hoại của tia UV, giúp sản phẩm giữ được hình dạng và tính năng lâu dài.

Kháng mài mòn và bền bỉ:

IROGRAN A 85 P 4394 UV có khả năng chống mài mòn xuất sắc, làm cho nó thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu khả năng chịu đựng và bền bỉ trong môi trường cần chịu mài mòn, như bộ phận máy móc hoặc các sản phẩm tiếp xúc với lực ma sát cao.

Độ giãn cao:

Khả năng co giãn của sản phẩm này tốt cho phép nó phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu khả năng co giãn và chịu biến dạng mà không gãy hoặc rách.

Độ cứng cao và độ bền kéo:

Với độ cứng và độ bền như trên, sản phẩm chịu lực căng tốt, đặc biệt là trong các ứng dụng cần độ cứng cao và độ bền kéo.

Khả năng chống thủy phân và kháng khuẩn:

Chống thủy phân và kháng khuẩn, làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu khả năng chống ẩm ướt và chống khuẩn, như bao bì thực phẩm hoặc sản phẩm y tế.

Tùy chỉnh dải nhiệt độ:

Sản phẩm này có một dải nhiệt độ sụt nở và co giãn rộng, cho phép nó phù hợp cho nhiều ứng dụng ở các phạm vi nhiệt độ khác nhau.

Dễ dàng gia công:

Sản phẩm này có khả năng tạo ra sản phẩm có bề mặt bóng và dễ dàng gia công bằng các phương pháp như ép và đùn, giúp tạo ra các sản phẩm với chất lượng cao.

Việc sử dụng IROGRAN A 85 P 4394 UV mang lại lợi ích trong việc bảo vệ khỏi tác động của tia UV, cải thiện độ bền và kháng mài mòn của sản phẩm, và phù hợp cho nhiều ứng dụng kỹ thuật khác nhau.

Ứng dụng của IROGRAN A 85 P 4394 UV

IROGRAN A 85 P 4394 UV có thể là nguyên liệu để sản xuất nhiều thiết bị sản phẩm ở nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm:

Ống và ống dẫn nước:

Sản phẩm này thích hợp cho việc sản xuất các loại ống và ống dẫn nước dùng trong ứng dụng nước ấm và lạnh, cung cấp tính năng chống tia tử ngoại và kháng mài mòn cần thiết.

Dây cáp và bọc cáp:

TPU cách điện, chống mài mòn, và có khả năng bám dính tốt. Do đó, nó thường được sử dụng làm lớp bọc cho cáp, đặc biệt trong các ứng dụng yêu cầu bảo vệ cáp truyền tải dữ liệu hoặc điện.

Ví dụ, trong ngành viễn thông, cáp quang thường được bọc bởi lớp TPU để bảo vệ khỏi tác động của môi trường bên ngoài.

IROGRAN A 92 C 4959 có tính chất trong suốt, khả năng chống thủy phân và kháng khuẩn, giúp nó phù hợp cho nhiều ứng dụng đòi hỏi tính chất cơ học và khả năng chịu môi trường khắc nghiệt.

IROGRAN A 85 P 4394 UV

Sản phẩm ngoại trời:

Sản phẩm này thích hợp cho các sản phẩm ngoại trời như bàn ghế, hàng rào, đèn ngoại trời, và các sản phẩm trang trí ngoại trời khác cần chịu đựng tác động của thời tiết và tia UV.

Ứng dụng trong công nghiệp ô tô:

Sản phẩm này có thể được sử dụng trong các bộ phận ô tô như ống dẫn nhiên liệu, bọc cáp điện và các bộ phận khác yêu cầu khả năng chống tia tử ngoại và độ bền cao.

Ứng dụng y tế:

IROGRAN A 85 P 4394 UV có khả năng kháng khuẩn và chống thủy phân, điều này làm cho nó phù hợp cho các sản phẩm y tế như ống tiêm, bộ phận máy móc y tế và thiết bị y tế cần tuân theo các yêu cầu về kháng khuẩn và vệ sinh.

Ứng dụng trong ngành thực phẩm:

Sản phẩm này có khả năng chống thủy phân, vì vậy nó có thể được sử dụng trong các sản phẩm bao bì thực phẩm và các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm.

Ứng dụng công nghiệp khác:

Được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác như lọc không khí, sản phẩm xây dựng, và nhiều sản phẩm kỹ thuật khác đòi hỏi khả năng chống tia tử ngoại và độ bền cao.

Như vậy, IROGRAN A 85 P 4394 UV có nhiều ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực công nghiệp và cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trong các ứng dụng yêu cầu khả năng chống tia tử ngoại và độ bền.

Mua hạt nhựa IROGRAN A 85 P 4394 UV  chính hãng ở đâu

Vattutieuhao.vn là đại diện phân phối ủy quyền của Huntsman  tại Việt Nam.

IROGRAN A 85 P 4394 UV được Vattutieuhao.vn phân phối có xuất xứ: MỸ 100%

IROGRAN A 85 P 4394 UV có các quy các đóng gói khác nhau.

IROGRAN A 85 P 4394 UV

Chúng tôi cam kết đem đến sự chất lượng, tin cậy và tận tâm phục vụ khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia và đại lý phân phối chính hãng luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua:

Hotline: 0945261931 or 0366636161

Email: Sales@hicotech.com.vn 

Mời bạn tham khảo các sản phẩm Vattutieuhao phân phối:

Chất phủ Dry Film Vydax NRT 960

mỡ bôi trơn Krytox 143AZ

mỡ bôi trơn Krytox GPL 103

mỡ Fluoroguard PCA

mỡ Krytox 143AC

Ngoài ra:

Kluberalfa YM 3-30 N

Kluberfluid C-PG 17

Klubersynth GEM 4-100 N

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt nhựa IROGRAN A 85 P 4394 UV”