HumiSeal 1A34

Thương hiệu: HumiSeal

Xuất xứ: Mỹ

Hãng sản xuất: Chasecorp

 

Giới thiệu về HumiSeal 1A34

HumiSeal 1A34 là một loại sơn phủ điện tử có tính chất silicone, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử để bảo vệ, cách điện các mạch in và linh kiện điện tử. HumiSeal 1A34 có một số đặc điểm nổi bật sau:

 • Khả năng chống ẩm, chống hóa chất, bảo vệ các cụm mạch in trước các tác động từ môi trường.
 • An toàn cho sức khỏe con người và môi trường, dễ sử dụng.
 • Có thể nhìn thấy dưới ánh sáng tia UV giúp dễ dàng kiểm tra và sửa chữa.
 • Tuân thủ quy định IPC-CC-830.
 • Đạt tiêu chuẩn RoHS 2002/95/EC.

Với những đặc điểm trên, HumiSeal 1A34 dễ dàng đáp ứng những yêu cầu cao của khách hàng trong việc bảo vệ các linh kiện điện tử, đảm bảo tính ổn định trong quá trình vận hành thiết bị.

Thông số kỹ thuật của HumiSeal 1A34

THUỘC TÍNH GIÁ TRỊ
Mật độ, theo tiêu chuẩn ASTM D1475 0.95 ± 0.02 g/cm3
Hàm lượng chất rắn 39 ± 2 %
Độ nhớt 125 ± 75 centipoise
VOC 576 grams/litre
Độ dày lớp phủ đề xuất 25 -75 microns
Thời gian sấy để xử lý 120 ± 30 minutes
Điều kiện bảo dưỡng được đề xuất 24 hrs @ RT or 4 hrs @ 76°C
Thời gian cần thiết để đạt được các thuộc tính tối ưu 7 days
Chất pha loãng hơn, nếu cần (nhúng, chải, phun) HumiSeal® Thinner 521, 521EU
Chất tẩy khuyến nghị HumiSeal® Stripper 1072
Thời hạn sử dụng ở nhiệt độ phòng 6 months
Số chu kỳ chuyển động nhiệt -65°C to 125°C
Hệ số mở rộng nhiệt – TMA 260 ppm/°C
Nhiệt độ chuyển pha kính – DSC 18°C
Độ đàn hồi – DMA 51.3 MPa
Độ cháy Tự tắt cháy
Điện áp chịu được, theo tiêu chuẩn MIL-I-46058C >1500 volts
Hằng số điện trương, ở tần số 1MHz và 25°C theo tiêu chuẩn ASTM D150-98 3.5
Hệ số tản nhiệt, ở 1MHz và 25°C theo tiêu chuẩn ASTM D150-98 0.028
Điện trở cách điện, theo MIL-I-46058C 1.7 x 1014 ohms (170TΩ)
Khả năng chống ẩm, theo MIL-I-46058C 6.3 x 1010 ohms (63GΩ)
Kháng nấm, theo tiêu chuẩn ASTM G21 Đạt

Ứng dụng của HumiSeal 1A34

HumiSeal 1A34 được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp điện tử nhờ những tính năng như chống ẩm, kháng hóa chất, cách điện và bảo vệ các mạch in. Sản phẩm cho thấy nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều ngành khác nhau:

 • Bảo vệ mạch in: Tạo lớp phủ bảo vệ trên mạch in, ngăn chặn sự xâm nhập của độ ẩm, bụi bẩn, hóa chất và các tác nhân môi trường khác từ đó giúp tăng tính ổn định cho mạch in, đặc biệt trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
 • Bảo vệ linh kiện điện tử: Áp dụng lớp phủ Humiseal giúp ngăn chặn sự tiếp xúc và ảnh hưởng của độ ẩm, bụi, hóa chất và tác nhân môi trường khác, bảo vệ linh kiện điện tử như điện trở, tụ điện, IC, đèn LED, công tắc và bộ chuyển đổi, hạn chế hỏng hóc và nâng cao hiệu suất sử dụng.
 • Ứng dụng ngoài trời: Với môi trường khắc nghiệt như độ ẩm cao, nhiệt độ biến đổi và tác động của các yếu tố môi trường khác, 1A34 đáp ứng với khả năng chống ẩm và chịu nhiệt tốt.
 • Các ứng dụng công nghiệp: Trong nhiều ngành công nghiệp như ô tô, hàng không, viễn thông, điện tử tiêu dùng và công nghiệp năng lượng, lớp sơn giúp tăng cường độ tin cậy và tuổi thọ của các hệ thống điện tử trong các môi trường khắc nghiệt, nâng cao độ bền và tính ổn định của thiết bị.

Với những ứng dụng nổi trội, HumiSeal 1A34 là lựa chọn xứng đáng mà khách hàng không thể bỏ qua khi đáp ứng nhu cầu bảo vệ các mạch in và linh kiện điện tử.

Hướng dẫn sử dụng sơn HumiSeal 1A34

 1. Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt cần được làm sạch kỹ lưỡng trước khi sơn phủ. Loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, gỉ sét và các tạp chất khác trên bề mặt bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.
 2. Trộn sơn phủ: Trộn sơn phủ theo tỷ lệ và hướng dẫn của nhà sản xuất. Sử dụng thiết bị trộn thích hợp để đảm bảo các thành phần của sơn được đồng đều.
 3. Sơn phủ: có thể được áp dụng bằng nhiều phương pháp khác nhau như phun, quét, nhúng. Khi phủ sơn nên có độ dày từ 0,002 đến 0,005 inch.
 4. Thời gian khô: để đảm bảo sơn đã khô hoàn toàn, nên bắt đầu sử dụng thiết bị sau 24 giờ.
 5. Kiểm tra và đánh giá: Sau khi sơn đã khô, kiểm tra và đánh giá sự bảo vệ và cách điện. Đảm bảo rằng sơn phủ đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng cần thiết.

Lưu ý khi sử dụng: 

 • Các bước và quy trình có thể thay đổi phụ thuộc vào bề mặt sơn và yêu cầu cuẩ khách hàng.
 • Đảm bảo an toàn bằng cách sử dụng dụng cụ bảo hộ cá nhân như găng tay, kính bảo hộ, áo phòng thí nghiệm. Loại bỏ chất thải theo đúng quy trình và không xả thải rác vào môi trường.

Hướng dẫn mua HumiSeal 1A34 chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái những sản phẩm của HumiSeal, khách hàng cần lựa chọn cẩn thận trước khi đặt mua hàng để tránh những hậu quả nghiêm trọng.

Hicotech hiện là đại lý ủy quyền HumiSeal tại Việt Nam với cam kết 100% hàng chính hãng chất lượng cao. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chính xác!

Thông tin liên hệ

Hotline / Zalo: 0945 261 931

Email: sale@hicotech.com.vn

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HumiSeal 1A34”