HumiSeal Stripper 1080A

Thương hiệu: HumiSeal

Xuất xứ: Mỹ

Hãng sản xuất: Chasecorp

Giới thiệu sản phẩm HumiSeal Stripper 1080A

HumiSeal Stripper 1080A là một loại chất tẩy có độc tính thấp được sử dụng để hòa tan lớp phủ acrylic HumiSeal đã lưu hóa mà không ảnh hưởng tiêu cực đến các thành phần hoặc chất nền của bảng mạch in.

Sản phẩm có những đặc điểm nổi trội sau:

 • Tính năng tẩy rửa hiệu quả: Có thể loại bỏ các loại nhựa khác nhau, bao gồm nhựa nhiệt dẻo, nhựa nhiệt rắn, và nhựa epoxy, nhựa epoxy cường độ cao và nhựa urethane.
 • Tính năng xả nhựa hiệu quả: Loại bỏ hoàn toàn nhựa khỏi bề mặt kim loại, giúp bề mặt kim loại trở nên sạch sẽ và sáng bóng.
 • Tính năng an toàn: Được sản xuất từ các thành phần hóa học an toàn, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.
 • Hiệu quả cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các ứng dụng sửa chữa và bảo trì bảng mạch in.

HumiSeal Stripper 1080A là một sản phẩm chất lượng cao, phù hợp cho các ứng dụng loại bỏ lớp phủ silicon khô HumiSeal khỏi bảng mạch in. Sản phẩm này mang lại hiệu quả cao, an toàn và dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật của HumiSeal Stripper 1080A TDS

Đặc điểmThông số kỹ thuật
Phù Hợp Với Lớp Phủ HumiSealLớp Phủ Dựa Trên Dung Môi HumiSeal
Tốc Độ Bay Hơi Tương Đối (so với BuAc=1)1.0
Trọng Lượng Riêng1.3 ± 0.02
Điểm Chớp (°C) TCC21.7
Tuổi Thọ (DOM)18 tháng
Màu SắcTrong đến hơi đỏ

HumiSeal Stripper 1080A an toàn khi sử dụng trên các dấu epoxy, chất nền epoxy, chất hàn, mạ đồng, bạc, vàng và niken. Nó sẽ phồng lên hoặc hòa tan polystyrene và vinyl.

HumiSeal Stripper 1080A MSDS

THÔNG TIN MSDSNỘI DUNG
Tên đầy đủHumiSeal Stripper 1080A
Thành phần chínhXylen, n-BUTYL axetat, PROPYLENE GLYCOL MONOMETYL ether axetat
Cảnh báoTránh tiếp xúc với da và mắt.

Không hít phải hơi hoặc bụi.

Sử dụng găng tay, kính bảo hộ và khẩu trang khi xử lý.

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Chỉ dẫn an toànLuôn rửa sạch tay và mặt sau khi sử dụng.

Nếu tiếp xúc với da, rửa sạch ngay lập tức bằng xà phòng và nước.

Nếu tiếp xúc với mắt, rửa sạch ngay lập tức bằng nước sạch trong ít nhất 15 phút và tìm kiếm sự trợ giúp y tế ngay lập tức.

Nếu hít phải, đưa nạn nhân ra khỏi khu vực ô nhiễm và cho thở oxy. Tìm kiếm sự trợ giúp y tế ngay lập tức.

Biện pháp chống cháy và cứu hỏaSử dụng bột lửa, bọt chữa cháy CO2, hoặc nước chữa cháy để dập tắt ngọn lửa. Không sử dụng nước cho lửa dầu hoặc chất dầu.
Lưu trữBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi khôn không sử dụng.

Ứng dụng của HumiSeal Stripper 1080A

HumiSeal Stripper 1080A có nhiều ứng dụng khác nhau như:

 • Sửa chữa và bảo trì bảng mạch in: Có thể được sử dụng để loại bỏ lớp phủ silicon khô khỏi bảng mạch in bị hư hỏng hoặc lỗi giúp các kỹ sư điện tử có thể sửa chữa hoặc thay thế các thành phần điện tử trên bảng mạch một cách dễ dàng.
 • Thay thế linh kiện trên bảng mạch in: Có thể được sử dụng để loại bỏ lớp phủ silicon khô khỏi bảng mạch in trước khi thay thế các linh kiện, giúp loại bỏ các lớp phủ silicon khô còn sót lại sau khi thay thế linh kiện, giúp bảng mạch hoạt động tốt hơn.
 • Tái sử dụng bảng mạch in: Có thể được sử dụng để loại bỏ lớp phủ silicon khô khỏi bảng mạch in cũ hoặc hư hỏng. Điều này giúp các kỹ sư điện tử có thể tái sử dụng bảng mạch in để tiết kiệm chi phí.
 • Có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: Công nghiệp ô tô, điện tử, chế tạo máy móc, xây dựng,… ngoài ra còn ứng dụng trong nông nghiệp, quân sự và vận tải.

HumiSeal Stripper 1080A là một sản phẩm đa ứng dụng, là một lựa chọn hợp lý cho các yêu cầu về tẩy rửa, loại bỏ nhựa, kim loại ra khỏi bề mặt thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng HumiSeal Stripper 1080A

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Humiseal Stripper 1080A:

 1. Chuẩn bị bề mặt: Làm sạch bề mặt cần loại bỏ nhựa bằng khăn sạch hoặc chất tẩy rửa nhẹ. Điều này sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, và các chất bẩn khác có thể ngăn cản chất tẩy rửa thấm vào nhựa.
 2. Pha loãng chất tẩy rửa: Humiseal Stripper 1080A có thể được sử dụng ở dạng nguyên chất hoặc pha loãng. Đối với các bề mặt nhựa dày hoặc cứng, bạn có thể pha loãng chất tẩy rửa với nước theo tỷ lệ 1:1. Đối với các bề mặt nhựa mỏng hoặc mềm, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa ở dạng nguyên chất.
 3. Thoa chất tẩy rửa: Sử dụng bàn chải hoặc miếng bọt biển để thoa đều chất tẩy rửa lên bề mặt nhựa cần loại bỏ. Đảm bảo phủ đều chất tẩy rửa lên toàn bộ bề mặt nhựa.
 4. Để chất tẩy rửa thấm: Để chất tẩy rửa thấm vào nhựa trong khoảng thời gian thích hợp. Thời gian thấm của chất tẩy rửa phụ thuộc vào độ dày và độ cứng của nhựa. Đối với nhựa dày hoặc cứng, bạn có thể để chất tẩy rửa thấm trong khoảng 30 phút. Đối với nhựa mỏng hoặc mềm, bạn có thể để chất tẩy rửa thấm trong khoảng 15 phút.
 5. Cạo bỏ nhựa: Sau khi chất tẩy rửa đã thấm vào nhựa, bạn có thể cạo bỏ nhựa bằng bàn chải hoặc vật liệu cứng. Cẩn thận cạo bỏ toàn bộ nhựa khỏi bề mặt.
 6. Rửa sạch linh kiện sau khi loại bỏ lớp phủ: Sau khi lớp phủ hiện tại đã được loại bỏ, hãy rửa sạch linh kiện hoặc bo mạch in trong isopropyl alcohol, nước ion hóa hoặc quy trình làm sạch khác đã được chứng minh hiệu quả.
 7. Sấy khô bằng lò: Lò sấy linh kiện trong ít nhất 30 phút ở 66°C trước khi tiến hành quá trình áp dụng lớp phủ mới. Quá trình này đảm bảo lớp phủ cũ đã được loại bỏ một cách hiệu quả và bề mặt chuẩn bị sẵn sàng cho việc áp dụng lớp phủ mới.

Lưu ý khi sử dụng

HumiSeal Stripper 1080A dễ cháy, và các biện pháp an toàn tiêu chuẩn sau đây nên được tuân thủ:

 • Sử dụng chỉ trong khu vực thông thoáng.
 • Đội găng và kính bảo hộ.
 • Trong trường hợp tiếp xúc da kéo dài, rửa bằng nước.
 • Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa bằng nước sau đó sử dụng dung dịch borax pha loãng và tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • Tránh hít thở hơi hoá chất trong thời gian dài.
 • Các phần còn lại của sản phẩm HumiSeal phải được loại bỏ theo đúng quy định của tất cả các quy tắc bảo vệ môi trường áp dụng.
 • Tham khảo Bảng thông tin an toàn vật liệu (MSDS/SDS) để biết thông tin cụ thể hơn về sản phẩm.

Mua HumiSeal Stripper 1080A chính hãng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm giả mạo và kém chất lượng, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho cả người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Để tránh rơi vào tình huống mua phải hàng hóa không đáng tin cậy, quý khách hàng cần lựa chọn một cách thận trọng trước khi quyết định mua sản phẩm từ các địa điểm phân phối trên thị trường.

Chúng tôi, công ty TNHH HicoTech, cam kết với uy tín và trách nhiệm của mình, luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, đồng thời mang đến trải nghiệm mua hàng chất lượng nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và mua sắm một cách nhanh chóng và an toàn!

Hotline/Zalo: 094 526 1931

Website: Hicotech.com.vn

Email:  sale@hicotech.com.vn

Sản phẩm liên quan:

HumiSeal 1B59LU

HumiSeal Stripper 1091

HumiSeal Stripper S1063

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HumiSeal Stripper 1080A”