HumiSeal Thinner 600

Thương hiệu: HumiSeal

Xuất xứ: Mỹ

Hãng sản xuất: Chasecorp

Giới thiệu sản phẩm HumiSeal Thinner 600

HumiSeal Thinner 600 là một chất pha loãng được sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo điện tử để điều chỉnh độ nhớt và pha loãng các chất phủ bảo vệ. Dưới đây là một số đặc tính nổi bật của sản phẩm:

 • Điều chỉnh độ nhớt: người dùng có thể điều chỉnh độ nhớt để phù hợp với yêu cầu cụ thể của ứng dụng.
 • Pha loãng chất phủ: Sản phẩm cũng được sử dụng để pha loãng chất phủ HumiSeal.
 • Đảm bảo tính ổn định và hiệu quả: Dung môi được thiết kế để sử dụng cùng với các sản phẩm chất phủ bảo vệ HumiSeal, nhằm đảm bảo sự hiệu quả và tính ổn định của chất phủ.

Bảng thông số kỹ thuật của HumiSeal Thinner 600 TDS

Thông số Giá trị
Sơn phủ tương thích 1A67, 1B31EPA, 1B73EPA, 1R32A-2, 1A33
Tỷ lệ bay hơi tương đối (BuAc =1) 0.37
Trọng lượng riêng 0.97 ± 0.01
Điểm sôi (°C) 141
Áp suất hơi (mmHg) 3.8
Tỉ trọng hơi (Air=1) 4.6
Điểm chớp cháy (°C) 47
VOC (gram/lít) 969
Thời gian bảo quản (DOM) 24 tháng
Màu sắc Trong suốt

HumiSeal Thinner 600 MSDS

Thông tin MSDS Nội dung
Tên sản phẩm HumiSeal Thinner 600
Mối nguy hiểm Gây kích ứng da, mắt và đường hô hấp. Có thể gây hại cho các cơ quan trong cơ thể nếu tiếp xúc lâu dài hoặc lặp đi lặp lại.
Tác động sức khỏe Tiếp xúc với da: Có thể gây kích ứng da, ngứa, mẩn đỏ.Tiếp xúc với mắt: Có thể gây kích ứng mắt, đau, đỏ, chảy nước mắt.

Hít phải: Có thể gây kích ứng đường hô hấp, ho, khó thở.

Nuốt phải: Có thể gây bỏng miệng và cổ họng, buồn nôn, nôn mửa.

Biện pháp xử lý sự cố Trong trường hợp cháy nổ, sử dụng bình chữa cháy bột hoặc CO2 để dập tắt.Dùng nước để rửa trôi sản phẩm đổ tràn.

Thu gom sản phẩm đã sử dụng và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bảo quản Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

Ứng dụng của HumiSeal Thinner 600

 • Pha loãng chất phủ bảo vệ: Trong trường hợp lớp phủ bị đặc, Thinner 600 sẽ giúp pha loãng, đồng nhất và giúp lớp phủ có độ nhớt phù hợp với các bề mặt điện tử. Việc pha loãng giúp đạt hiệu quả tốt hơn khi phủ trên các bề mặt phức tạp.
 • Điều chỉnh độ nhớt: Điều chỉnh độ nhớt của chất phủ bảo vệ HumiSeal. Điều này giúp đảm bảo chất phủ có độ nhớt chính xác và đạt được kết quả tốt nhất trong việc bảo vệ các thành phần điện tử.
 • Cải thiện độ thẩm thấu: Việc điều chỉnh độ nhớt và pha loãng chất phủ giúp chất phủ thẩm thấu tốt hơn vào các khe hở, viền, và bề mặt phức tạp trên các bảng mạch điện tử.
 • Sửa chữa và bảo dưỡng: Dung dịch cũng có thể được sử dụng để làm sạch và loại bỏ chất phủ cũ trên các bảng mạch điện tử. Dung môi này giúp làm mềm chất phủ để dễ dàng loại bỏ và sửa chữa các vùng bị hỏng trên bề mặt.

Lưu ý: ứng dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu và quy trình của các thiết bị công nghiệp điện tử.

Hướng dẫn sử dụng HumiSeal Thinner 600

Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để tránh lãng phí và sử dụng hiệu quả, nhanh chóng.

 1. Chuẩn bị chất phủ bảo vệ: Chuẩn bị chất phủ điện tử mà bạn muốn sử dụng. Đảm bảo chất phủ được trộn đều để hỗn hợp đồng nhất.
 2. Chuẩn bị môi trường làm việc: Sử dụng trong một khu vực có thông gió tốt hoặc trong không gian mở để đảm bảo thông khí tốt. Điều này giúp ngăn chặn hơi dung môi tập trung quá nhiều trong không gian làm việc.
 3. Pha loãng chất phủ: Pha chất phủ với HumiSeal Thinner 600 theo hướng dẫn của nhà sản xuất, xác định mức độ loãng để đạt được độ nhớt mong muốn.
 4. Thử nghiệm và đánh giá: Sau khi pha loãng hoặc điều chỉnh độ nhớt, thử nghiệm chất phủ để đảm bảo đáp ứng yêu cầu cụ thể của ứng dụng. Đánh giá tính đồng nhất, độ phủ và hiệu suất của chất phủ.

Quy trình sử dụng có thể khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng. Liên hệ trực tiếp tới nhà sản xuất để được hỗ trợ sử dụng đúng cách.

An toàn khi sử dụng HumiSeal Thinner 600

 • Đọc ỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Sử dụng đồ bảo hộ như quần áo bảo hộ, kính, găng tay để bảo vệ da, mắt.
 • Nếu tiếp xúc với da, rửa sạch bằng xà phòng và nước.
 • Nếu tiếp xúc với mắt, rửa sạch bằng nước sạch trong ít nhất 15 phút và đến gặp bác sĩ ngay lập tức.
 • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Sản phẩm có chứa thành phần gây cháy, cần lưu ý khi sử dụng.

Mua HumiSeal Thinner 600 chính hãng ở đâu?

Trên thị trường gần đây đã xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái của HumiSeal gây hậu quả nghiêm trọng đến cho khách hàng và cả doanh nghiệp. Vì vậy, người tiêu dùng thông mình cần cẩn thận trong việc lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín để không gặp phải những sự cố trên.

Với uy tín và trách nhiệm của mình, công ty TNHH HicoTech hiện là Đại lý ủy quyền của HumiSeal tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cao cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình.

Mọi thắc mắc của quý khách xin gửi về chúng tôi qua thông tin dưới đây

Hotline / Zalo: 0945 261 931

Website. Hicotech.com.vn

Email: sale@hicotech.com.vn

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HumiSeal Thinner 600”