Keo epoxy hai thành phần Araldite 2015-1

Araldite 2015-1

Xuất xứ: Mỹ

 

Danh mục:

Mô tả về keo Araldite 2015-1

Araldite 2015-1 là loại keo epoxy 2 thành phần được sản xuất bởi Huntsman và có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào khả năng chịu hóa chất, khả năng chịu nhiệt. Ngoài ra sản phẩm được phê duyệt bởi KIWA để sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến nước uống. Vậy nên là keo Araldite 2015-1 thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi tính kháng hóa chất và nhiệt độ cao đặc biệt là ứng dụng trong lĩnh vực xử lý nước và thực phẩm.

Thông số kỹ thuật của keo Araldite 2015-1 (TDS)

Thông sốGiá trị
Công thứcHai thành phần Epoxy
Thời gian làm việc (Pot Life)45 phút ở nhiệt độ phòng (RT)
Thời gian đông cứng hoàn toàn (Fixture Time)4 giờ ở nhiệt độ phòng (RT)
Chứng nhận LLoyd’s RegisterĐạt tiêu chuẩn EN 45545-2, đáp ứng yêu cầu HL3, Lớp R1 và R7
Nhiệt độ liên tục tối đa100°C hoặc 212°F
Cường độ chịu căng31 MPa hoặc 4,496 psi
Mô đun chịu căng1,600 MPa hoặc 232,060 psi
Độ kéo dãn khi gãyKhoảng 4%

Thông tin an toàn sản phẩm  (MSDS)

MụcThông tin
Tên sản phẩmRALDITE 2014-2
Nhà sản xuấtHUNTSMAN
Thành phần hóa họcKhông chứa thành phần độc hại
Rủi roTác động tiềm ẩn đối với sức khỏe và môi trường
Biện pháp an toàn– Đeo bảo vệ cá nhân khi cần (găng tay, kính bảo hộ).
– Xử lý sản phẩm và bảo quản an toàn.
Biện pháp xử lý sự cốHướng dẫn xử lý khi sản phẩm tiếp xúc với da hoặc mắt.
Quản lý sản phẩmQuy định và hướng dẫn xử lý và loại bỏ sản phẩm cuối cùng.
Điểm sáng giá/cháyThông tin về nhiệt độ và điều kiện gây cháy.

Cách sử dụng keo Araldite 2015-1

Dưới đây là hướng dẫn sơ bộ về cách sử dụng loại keo epoxy này:

Làm sạch bề mặt:

Trước hết, đảm bảo bề mặt các vật liệu cần kết dính phải được làm sạch hoàn toàn khỏi bất kỳ dấu vết dầu mỡ, bụi bẩn hoặc các hạt bám. Bạn có thể sử dụng dung môi để làm sạch bề mặt.

Chuẩn bị các vật liệu:

Chuẩn bị các bề mặt cần kết dính bằng cách đánh bóng, mài hoặc xử lý bề mặt tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của ứng dụng. Điều này có thể bao gồm tạo rãnh hoặc ánh xạ bề mặt để tăng độ bám dính.

Pha trộn:

Vì sản phẩm là loại keo hai thành phần, nghĩa là bạn cần pha trộn một lượng nhất định của hai thành phần lại với nhau theo tỷ lệ được quy định bởi nhà sản xuất. Đảm bảo bạn tuân theo tỷ lệ này một cách chính xác.

Kết dính:

Sau khi pha trộn thì keo có thể giữ nguyên tính năng trong khoảng 45 phút. Trong thời gian này, bạn cần thực hiện các công việc liên quan đến kết dính hoặc lắp ráp mà bạn đang cần làm như áp dụng keo pha trộn lên bề mặt một trong hai vật liệu bạn muốn kết dính rồi đặt chúng lại với nhau và áp lực mạnh để tạo liên kết chặt chẽ.

Thời gian khô:

Theo dõi thời gian khô được đề xuất bởi nhà sản xuất. Keo sẽ cần một thời gian để đông cứng hoàn toàn và đạt được độ bám dính tối đa.

Đặc tính của keo Araldite 2015-1

Khi sử dụng keo Araldite 2015-1 hoặc bất kỳ sản phẩm keo epoxy hai thành phần nào, thi chúng đều mang những đặc tính cơ bản mà bạn có thể mong đợi như:

Kết dính mạnh mẽ:

Keo epoxy hai thành phần thường cung cấp kết dính mạnh mẽ và bền vững, đặc biệt khi được sử dụng trên các bề mặt sạch và chuẩn bị tốt.

Khả năng lấp đầy khoảng trống:

Araldite 2015-1, có khả năng lấp đầy khoảng cách giữa các bề mặt. Điều này làm cho chúng phù hợp cho các ứng dụng trong đó bề mặt cần được kết dính không hoàn toàn thẳng hàng.

Độ bền cao:

Sản phẩm có độ bền và khả năng chịu nhiệt, hóa chất, và môi trường tốt, làm cho chúng phù hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp và môi trường khắc nghiệt.

Ứng dụng đa dạng:

Keo epoxy có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như sử dụng để kết dính kim loại, gốm, gỗ, sợi thủy tinh, composite, và nhiều loại vật liệu khác.

Thời gian làm việc và cố định linh hoạt:

Araldite 2015-1 có thời gian làm việc và cố định linh hoạt, cho phép bạn làm việc với keo trong khoảng thời gian cụ thể trước khi nó đông cứng.

Khả năng chịu nhiệt:

Một số loại keo epoxy có khả năng chịu nhiệt cao, làm cho chúng phù hợp cho các ứng dụng ở nhiệt độ cao.

Kiểm soát chất lượng nước uống:

Araldite 2015-1 ĐƯỢC cho phép sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến nước uống như kết dính ống nước, vòi nước…. và vẫn đảm bảo an toàn và độ tinh khiết cho nguồn nước

Ứng dụng đặc biệt:

Keo này cũng có các ứng dụng đặc biệt, như lắp đặt ống composite trong môi trường biển, làm kín các đầu nối, và lắp đặt thanh cách điện trong ngành đường sắt.

Ứng dụng của keo Araldite 2015-1

Araldite 2015-1 có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng chính:

Ngành điện tử

Được sử dụng để gắn kết và lắp ráp các linh kiện điện tử, bo mạch, vỏ bảo vệ và các ứng dụng khác trong lĩnh vực điện tử. Nó cung cấp khả năng chịu nhiệt, cách điện và chống ẩm, đảm bảo sự ổn định và bảo vệ các linh kiện quan trọng.

Ngành ô tô

Được sử dụng trong việc sửa chữa và lắp ráp các bộ phận ô tô. Nó có thể được sử dụng để gắn kết đèn pha, ốp lưng gương, nắp capô và các bộ phận khác. Độ bền cơ học và khả năng chịu nhiệt của keo giúp duy trì độ cứng và độ bền của các bộ phận ô tô trong môi trường khắc nghiệt.

Ngành công nghiệp chế biến gỗ

Được sử dụng trong việc gắn kết, đóng gói và bảo dưỡng các sản phẩm gỗ. Nó giúp tạo ra các liên kết mạnh mẽ giữa các thành phần gỗ, bền vững với thời gian và chịu được tải trọng.

Ngành công nghiệp hàng không và vũ trụ

Được sử dụng trong việc lắp ráp và bảo dưỡng các bộ phận máy bay và tàu vũ trụ. Keo có khả năng gắn kết vật liệu composite và kim loại, đảm bảo tính cứng vững và an toàn trong các ứng dụng không gian và tốc độ cao.

Ngành công nghiệp đóng tàu

Được sử dụng trong việc lắp ráp và sửa chữa các bộ phận tàu. Nó giúp gắn kết các vật liệu composite và kim loại, đảm bảo tính cứng vững và khả năng chống ăn mòn trong môi trường nước mặn.

Ngành công nghiệp dầu khí

Được sử dụng trong việc sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị và kết cấu trong ngành công nghiệp dầu khí. Với khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất, nó được sử dụng để gắn kết và bảo vệ ống dẫn dầu, bồn chứa và các thiết bị khác trong môi trường khắc nghiệt của ngành công nghiệp dầu khí.

ARALDITE 2015-1

Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác như sản xuất thiết bị điện tử gia dụng, lắp ráp và bảo dưỡng các bộ phận máy móc công nghiệp, sửa chữa đồ gốm sứ và nhiều ứng dụng khác trong các ngành công nghiệp khác.

Mua chất Araldite 2015-1 chính hãng ở đâu

Vattutieuhao.vn là đại diện phân phối ủy quyền của huntsman  tại Việt Nam.

Araldite 2015-1 được Vattutieuhao.vn phân phối có xuất xứ: MỸ 100%

Araldite 2015-1 có các quy các đóng gói khác nhau

ARALDITE 2014-2

Chúng tôi cam kết đem đến sự chất lượng, tin cậy và tận tâm phục vụ khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia và đại lý phân phối chính hãng luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua:

Hotline: 0945 261 931 or 0366636161

Email: Sales@hicotech.com.vn 

Mời bạn tham khảo các sản phẩm Vattutieuhao phân phối:

Chất phủ Dry Film Vydax NRT 960

mỡ bôi trơn Krytox 143AZ

mỡ bôi trơn Krytox GPL 103

mỡ Fluoroguard PCA

mỡ Krytox 143AC

Ngoài ra còn:

Kluberalfa YM 3-30 N

Kluberfluid C-PG 17

Klubersynth GEM 4-100 N

 

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo epoxy hai thành phần Araldite 2015-1”