Klubersynth CTH2-260

Hãng sản xuất: Kluber

Xuất xứ: Đức

Giới thiệu chung về Klubersynth CTH2-260

Klubersynth CTH 2-260 là một loại dầu xích chịu nhiệt độ cao đặc biệt để bôi trơn đáng tin cậy ở nhiệt độ hoạt động cao. Sản phẩm có tỷ lệ mất bay thấp ở nhiệt độ cao và không tạo ra lớp vécni khi sử dụng đúng cách – quan trọng là phải duy trì các điểm ma sát luôn được bao phủ bởi màng dầu.

Klubersynth CTH 2-260 cũng tái sinh dầu cũ đặc lại tại các điểm ma sát để đảm bảo bôi trơn đủ. Sản phẩm này cũng có khả năng lan truyền tốt, đảm bảo hình thành màng dầu bôi trơn nhanh chóng. Tỷ lệ mất bay thấp và tác động chống mài mòn tốt cho phép gia tăng thời gian tái bôi trơn và do đó giảm chi phí vận hành.

Đặc tính nổi bật của sản phẩm Klubersynth CTH2-260

 • Chỉ số độ nhớt cao giúp khởi động máy dễ dàng ở nhiệt độ thấp hơn, giảm sự tiêu tốn năng lượng với hành vi độ nhớt- nhiệt độ tốt hơn.
 • Tăng khả năng xâm thấm và bôi trơn tốt hơn của các điểm bôi trơn và ma sát, đặc biệt là các đoạn xích.
 • Khả năng bám dính tốt và đủ lượng dầu bôi trơn kéo dài trong máy dài hạn.
 • Lượng dầu thải ra ít hơn, giảm việc ô nhiễm xích và kéo dài khoảng thời gian làm sạch xích nếu được áp dụng đều đặn và phân phối một cách thích hợp.
 • Ngăn sự dính của hầu hết các dòng không khí vào các điểm ma sát.
 • Bôi trơn hiệu quả cả ở nhiệt độ hoạt động cao.
 • Không tạo lớp vécni khi sử dụng mất dầu toàn bộ.
 • Tốc độ bay hơi thấp ở nhiệt độ cao.
 • Tái sinh dầu cũ đặc tại các điểm bôi trơn để tăng cường việc bôi trơn.
 • Tương thích tốt với các kim loại không sắt.
 • Khả năng lan truyền và bôi trơn tốt trong các xích với các mắt nhựa.

Bảng thông số kỹ thuật của Klubersynth CTH2-260 TDS

Thuộc tính Giá trị
Mã sản phẩm 002108
Nhiệt độ hoạt động cao nhất 250 °C / 482 °F
Màu sắc Màu vàng
Ngoại hình Trong suốt
Mật độ, DIN 51757, 20 °C Khoảng 0.92 g/cm³
Độ nhớt động học, 20 °C Khoảng 800 mm²/s
Độ nhớt động học, 40 °C Khoảng 260 mm²/s
Độ nhớt động học, 100 °C Khoảng 30 mm²/s
Chỉ số độ nhớt >= 135 (DIN ISO 2909)
Điểm chớp, Cleveland, mở nắp >= 260 °C
Thời gian lưu trữ tối thiểu Khoảng 24 tháng

Klubersynth CTH2-260 MSDS

Thông tin MSDS Nội dung
Tên hóa học Klubersynth CTH2-260
Khả năng cháy nổ Không cháy, nổ.
Mối nguy hiểm sức khỏe Có thể gây kích ứng da, mắt và đường hô hấp.
Mối nguy hiểm môi trường Có thể gây ô nhiễm môi trường.
Các biện pháp sơ cứu Tiếp xúc với da: Rửa sạch ngay lập tức bằng xà phòng và nước.

Tiếp xúc với mắt: Rửa sạch ngay lập tức bằng nước trong ít nhất 15 phút.

Các biện pháp phòng ngừa Mang găng tay, kính bảo hộ, mặt nạ phòng độc khi tiếp xúc với sản phẩm.
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Nhiệt độ bảo quản: 5-25°C.

Xử lý và thải bỏ Xử lý như chất thải nguy hại.

Ứng dụng của Klubersynth CTH2-260

Klubersynth CTH 2-260 là một loại dầu xích chịu nhiệt độ cao được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi sự ổn định nhiệt độ cao và khả năng bôi trơn đáng tin cậy. Dưới đây là một số ứng dụng cụ thể:

 • Xích cuốn: Dầu này có thể được sử dụng để bôi trơn xích cuốn trong các thiết bị dệt vải và các ứng dụng tương tự, giúp giảm ma sát và mài mòn trong quá trình hoạt động của xích cuốn.
 • Xích hoặc móc với bi bi: Bôi trơn xích hoặc móc có bi bi bên trong, giúp giảm ma sát và đảm bảo sự hoạt động suôn sẻ của các bi bi.
 • Xích trượt trong máy dệt đơn và nhiều lớp: Ở các loại máy dệt đơn lớp, máy dệt nhiều lớp và các máy sấy đệm hoặc máy hơi sấy, Klubersynth CTH 2-260 có thể được sử dụng để bôi trơn xích trượt, mắt xích và đường xích, đảm bảo rằng các bộ phận này hoạt động mượt mà và độ bền của chúng được gia tăng.
 • Ứng dụng công nghiệp khác: Sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác như hệ thống bơm, hệ thống tuần hoàn, hệ thống khí nén và các thiết bị cơ khí khác.

Dầu Klubersynth CTH 2-260 được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng đòi hỏi khả năng chịu nhiệt và khả năng bôi trơn tại nhiệt độ cao. Nó giúp bảo vệ các bộ phận và đảm bảo hiệu suất của các thiết bị trong môi trường nhiệt độ cao và tải cao.

Với Klubersynth CTH 2-260, dãy sản phẩm dầu xích chịu nhiệt độ cao của Kluber Lubrication đã được nâng cấp liên tục. Sản phẩm có thể thay thế các loại dầu xích Kluber Lubrication khác cho nhiệt độ hoạt động cao.

Lưu ý khi sử dụng

 • Klubersynth CTH 2-260 thường có thể được sử dụng để thay thế các loại dầu xích Kluber Lubrication khác mà không cần chuẩn bị cụ thể.
 • Nó có thể trộn lẫn và tương thích với các loại dầu xích của chúng tôi, do đó, trong điều kiện vận hành bình thường, hệ thống xích không đòi hỏi việc làm sạch trước.
 • Tuy nhiên, hồ chứa dầu cần phải được thải ra hoàn toàn trước khi đổ dầu Klübersynth CTH 2-260 vào. Klübersynth CTH 2-260 có thể được áp dụng bằng cách sử dụng các thiết bị bơm, phun và đo lường thông thường miễn là tuân thủ hướng dẫn về độ nhớt của nhà sản xuất.
 • Các khoảng thời gian và lượng dầu bôi trơn được xác định bởi thiết kế xích, kỹ thuật bôi trơn và điều kiện vận hành biến đổi.
 • Ở nhiệt độ hoạt động > 180°C, việc tiêu thụ dầu xích trong xích stenter sẽ là khoảng 1,5 đến 2 ml dầu trên mỗi xích.

Mua Klubersynth CTH2-260 chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, đem đến trải nghiệm sử dụng thấp và tính năng kém cho người tiêu dùng. Việc lựa chọn cơ sở mua hàng uy tín là ưu tiên hàng đầu của khách hàng.

Công ty TNHH HicoTech hiện là đại diện phân phối ủy quyền của Kluber tại Việt Nam. Với uy tín và trách nhiệm của mình, chúng tôi xin cam kết cung cấp các mặt hàng chính hãng cùng trải nghiệm mua hàng chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng!

Hotline/Zalo: 094 526 1931

Website: Hicotech.com.vn

Email: sale@hicotech.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Klubersynth CTH2-260”