Lớp lót dẻo KRYSTALFLEX PE900

Lớp lót dẻo KRYSTALFLEX PE900, vật liệu sản xuất ra những chiếc kính với mục đích sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi độ bền và khả năng chống thấm nước cao, như kính chống đạn, kính bảo vệ

 

Danh mục:

Krystalflex PE900 vật liệu cho ngành sản xuất Kính an toàn

Ngành công nghiệp sản xuất kính laminated – nhiều lớp đang trải qua sự phát triển và tăng trưởng đáng kể do nhiều yếu tố và ứng dụng đang tạo ra nhu cầu lớn cho sản phẩm này. Kính laminated không chỉ cung cấp tính an toàn và bảo vệ, mà còn có giá trị thẩm mỹ cao và khả năng chống thấm nước.

Nó được sử dụng trong các ứng dụng như kính chống đạn, kính chống nổ, kính bảo vệ, và cả trong kiến trúc và thiết kế nội thất. Ngành công nghiệp này cũng hứa hẹn với sự sáng tạo liên tục, bao gồm việc tạo ra các ứng dụng mới trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như công nghiệp, y tế và công nghệ.

Theo cấu tạo Laminate được tạo nên với nhiều lớp khác nhau, dán lại bằng lớp lót dẻo, chẳng hạn như PVB – Polyvinyl Butylene và TPU – Thermoplastic Polyurethane dạng film

Nếu kính bị vỡ do tác động ngoại lực, thay vì các mảnh vỡ sẽ bắn khắp nơi thì chúng sẽ dính vào lớp film PVB và đứng yên ở trong khung đó. Điều này hạn chế kính văng vào người xung quanh gây sát thương.

Nhận thức được tầm quan trọng của lớp lót dẻo này Vattutieuhao.vn cung cấp cho khách hàng nhu cầu sản xuất kinh những nguồn nguyên liệu phục vụ nghành công nghiệp này uy tín nhất, chất lượng nhất, đặc biệt sản phẩm lớp lót dẻo TPU  Krystalex PE900 – một sản phẩm được ưa thích trên thị trường với những đặc tính chống thấm nước cũng như độ đàn hồi tốt.

Kính dán an toàn KRYSTALFLEX PE900Lớp lót dẻo KRYSTALFLEX PE900 thường được sử dụng để sản xuất Kính dán an toàn

Mô tả về lớp lót dẻo KRYSTALFLEX PE900

KRYSTALFLEX PE900 là một loại nhựa dẻo dạng film Thermoplastic Polyurethane (TPU) được sử dụng để làm các lớp phủ cho các ứng dụng kính laminated – Kính dán an toàn. Nhờ mang gốc nhựa TPU nên tấm lót PE900 có khả năng chống thấm nước và có đặc tính bám dính mạnh mẽ, thích hợp cho các ứng dụng bảo vệ kính trong môi trường khắc nghiệt như kính chịu đạn, kính chống nổ, và nhiều ứng dụng khác.

KRYSTALFLEX PE900

Trên thị trường hiện nay thì đa số các loại kính Kính dán an toàn thường sử dụng nhựa PVB, tuy nhiên thì loại nhựa này không có tính đàn hồi, độ bền cao như TPU và chất dẻo PVB thường thường được sử dụng trong các ứng dụng kính laminated thông thường, chẳng hạn như kính cửa sổ và kính ô tô.

Còn nếu như bạn đang cần sản xuất ra những chiếc kính với mục đích sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi độ bền và khả năng chống thấm nước cao, như kính chống đạn, kính bảo vệ, và bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu khả năng đàn hồi và chống va đập tuyệt vời thì KRYSTALFLEX PE900 làm từ TPU là một lựa chọn không hề tồi.

Thông số kỹ thuật của lớp lót dẻo KRYSTALFLEX PE900

Thuộc tính Giá trị
Độ cứng (Hardness) 75 Shore A
Độ giãn khi gãy (Elongation) 760%
Độ bền kéo (Tensile Strength) 5100 psi
Độ dẻo (Flexural Modulus) 1800 psi
Khả năng chống mài mòn (Abrasion) 40 mm³
Độ bền kéo  50% elongation 520 psi
Độ bền kéo 100% elongation 740 psi
Độ bền kéo 300% elongation 1250 psi
Độ co ngót ở 23°C (Compression Set  23°C) 19%
Độ co ngót ở 70°C (Compression Set  70°C) 90%
Nhiệt độ co ngót thấp (Softening Range Low) 90°C
Nhiệt độ co ngót cao (Softening Range High) 111°C

Đặc điểm của KRYSTALFLEX PE900

Lý do bạn nên chọn sử dụng KRYSTALFLEX PE900 bởi vì chúng có thể mang lại những đặc tính sau bao gồm:

Chất lượng Bền Bỉ:

KRYSTALFLEX PE900 có độ bền kéo cao và khả năng chống mài mòn tốt. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm sử dụng  sẽ có tuổi thọ dài và khả năng chịu đựng các tác động môi trường khắc nghiệt.

An Toàn và Bảo Vệ:

Loại TPU này cung cấp tính năng bảo vệ khỏi va đập và chấn đập. Nó thường được sử dụng trong các ứng dụng an toàn như kính chống đạn và kính bảo vệ.

Khả Năng Chống Thấm Nước:

Với độ chống thấm nước cao, thì sản phẩm giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của môi trường ngoại trời và thời tiết xấu.

Tính Thẩm Mỹ:

Nó có khả năng làm lớp lót dẻo cho kính laminated màu sắc và thiết kế đa dạng, giúp tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ và hoa văn độc đáo.

Ứng Dụng Đa Dạng:

KRYSTALFLEX PE900 có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ kính chống đạn đến kính bảo vệ và kính bảo hộ.

Đàn Hồi và Độ Co Ngót Tốt:

Điều này làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu đàn hồi và khả năng co ngót, đặc biệt trong điều kiện nhiệt độ thấp.

Ứng dụng của KRYSTALFLEX PE900

KRYSTALFLEX PE900 làm từ nhựa dẻo Thermoplastic Polyurethane (TPU), ngoài phù hợp làm lớp lót sử dụng cho ứng dụng sản xuất kính laminated, thì ngoài ra nó còn phù hợp với các mục đích khác nhau như:

Kính Bảo Hộ Cá Nhân:

TPU này có thể được sử dụng để sản xuất các loại kính bảo hộ cá nhân như kính mặt nạ, kính chống bụi, và kính bảo vệ mắt.

Ứng Dụng Công Nghiệp:

PE900 cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, đặc biệt trong các ứng dụng cần độ bền và đàn hồi như các phần cách nhiệt hoặc cách âm.

Kính Chống Đạn:

Nó phù hợp làm lớp lót dẻo cho kính chống đạn, giúp bảo vệ khỏi tác động của viên đạn và đảm bảo tính an toàn.

Kính Bảo Vệ:

Nó cũng được sử dụng trong các ứng dụng kính bảo vệ, chẳng hạn như kính bảo vệ cho mắt, mặt, hoặc các bộ phận khác của cơ thể.

Kính Bảo Hộ:

Trong môi trường công nghiệp và xây dựng, nó dùng tạo ra kính bảo hộ cho công nhân trong điều kiện làm việc nguy hiểm.

Mua chất KRYSTALFLEX PE900 chính hãng ở đâu

Vattutieuhao.vn là đại diện phân phối ủy quyền của Huntsman  tại Việt Nam.

KRYSTALFLEX PE900 được Vattutieuhao.vn phân phối có xuất xứ: MỸ 100%

KRYSTALFLEX PE900 có các quy các đóng gói khác nhau

KRYSTALFLEX PE900

Chúng tôi cam kết đem đến sự chất lượng, tin cậy và tận tâm phục vụ khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia và đại lý phân phối chính hãng luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua:

Hotline: 0945 261 931 or 0366636161

Email: Sales@hicotech.com.vn 

Mời bạn tham khảo các sản phẩm Vattutieuhao phân phối:

Chất phủ Dry Film Vydax NRT 960

mỡ bôi trơn Krytox 143AZ

mỡ bôi trơn Krytox GPL 103

mỡ Fluoroguard PCA

mỡ Krytox 143AC

Ngoài ra còn:

Kluberalfa YM 3-30 N

Kluberfluid C-PG 17

Klubersynth GEM 4-100 N

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lớp lót dẻo KRYSTALFLEX PE900”