Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Krytox GPL 2E1

Mỡ bôi trơn Krytox GPL 2E1

Hãng sản xuất: Chemours

Xuất xứ: US

Đóng gói: 57g/tuýp, 1Kg/ Hộp, 5kg, 20kg

Hàng có sẵn

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Krytox GPL 2E1

Mỡ Krytox GPL 2E1 là một dòng sản phẩm mỡ bôi trơn cao cấp, được pha chế để cung cấp hiệu suất cao trong việc giảm ma sát và chống rỉ, đồng thời cải thiện tính thân thiện với môi trường và khả năng tái chế dầu bôi trơn trong dài hạn.

 • Dòng sản phẩm Krytox GPL 2E1 sử dụng các chất chống rỉ mới thay vì sodium nitrite (Chất sử dụng trong các loại mỡ PFPE thông thường để chống rỉ). Các chất chống rỉ mới này đạt hiệu quả cả ở nồng độ thấp, thân thiện với môi trường và không gây hạn chế đối với khả năng tái chế dầu bôi trơn trong dài hạn.

Đặc tính của mỡ Krytox GPL 2E1

Đây là một số đặc tính chung của mỡ Krytox GPL 2E1:

 1. Chống ma sát: Mỡ được thiết kế để cung cấp khả năng chống ma sát tốt, giúp bảo vệ và bôi trơn các bề mặt tiếp xúc, giúp gia tăng tuổi thọ và hiệu suất của các thiết bị và máy móc.
 2. Chống rỉ: Mỡ này chứa các phụ gia chống rỉ, giúp bảo vệ các bề mặt kim loại khỏi sự ăn mòn và oxi hóa, thế nên có thể thấy nó phù hợp cho các ứng dụng trong môi trường có độ ẩm hoặc tiếp xúc với nước.
 3. Dải nhiệt độ sử dụng: GPL 2E1 hoạt động trong một dải nhiệt độ rất rộng, từ cực lạnh đến cực nóng. Thông thường, nó có thể chịu được nhiệt độ từ -60°C đến 154°C (-76°F đến 309°F).
 4. Độ nhớt: Ở 40°C, độ nhớt của mỡ này là 30 cSt (centiStokes), cho thấy nó có khả năng bôi trơn tốt ở nhiệt độ phòng và ở nhiệt độ cao.
 5. Chống ăn mòn: Mỡ được thiết kế có thêm  các phụ gia chống ăn mòn để bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự ăn mòn do các yếu tố hóa học hoặc môi trường.
 6. Phụ gia kháng hóa chất: Có thể duy trì tính chất ổn định khi tiếp xúc với nhiều hóa chất khác nhau.
 7. Môi trường và sức khỏe: Không chứa các thành phần độc hại cho môi trường và không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

“Tuy nhiên thì vui lòng lưu ý rằng khi sử dụng mỡ này, hãy kiểm tra tài liệu sản phẩm cụ thể từ nhà sản xuất hoặc liên hệ với chúng tôi Vattutieuhao.vn để biết thêm về đặc tính của mỡ. Đội ngũ tư vấn viên luôn sãn sàng giúp đỡ giải đáp thắc mắc từ quý khách”.

Ứng dụng của mỡ Krytox GPL 2E1

Mỡ Krytox GPL 2E1, với các tính chất chống ma sát, chống rỉ và khả năng làm việc ở nhiệt độ rộng, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng cụ thể mà mỡ này có thể được sử dụng:

Ứng dụng công nghiệp:

Nó thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nơi cần bôi trơn hiệu suất cao, ví dụ: vòng bi, bánh răng, máy nén khí, bộ truyền động và các thiết bị công nghiệp khác.

Ô tô:

Nó có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô cho các ứng dụng như bôi trơn bánh xe, bản lề cửa và các bộ phận khác.

Môi trường độ ẩm:

Với khả năng chống rỉ, mỡ Krytox GPL 2E thích hợp cho các ứng dụng trong môi trường có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc với nước, chẳng hạn như thiết bị và máy móc được sử dụng trong ngành thủy sản hoặc năng lượng tái tạo.

Krytox GPL 2E1

Ứng dụng hóa chất:

Do tính chất kháng hóa chất, nó có thể được sử dụng trong các thiết bị và máy móc tiếp xúc với các chất hóa học khác nhau.

Dầu và khí đốt:

Trong ngành dầu và khí đốt, nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng như máy nén khí, van và các thiết bị liên quan khác.

Ngành thực phẩm:

Với chứng chỉ cấp thực phẩm H1, mỡ Krytox GPL 2E có thể sử dụng trong ngành thực phẩm trong các ứng dụng liên quan đến bôi trơn, chẳng hạn như các dây chuyền sản xuất thực phẩm.

Ứng dụng trong ngành dược phẩm:

Nó có thể được sử dụng trong sản xuất và đóng gói dược phẩm và các sản phẩm y tế khác.

Ngành công nghiệp không khí và vũ trụ:

Do tính chất không cháy và kháng hóa chất, mỡ Krytox GPL 2E thường sử dụng trong các ứng dụng không khí và không gian, chẳng hạn như trong sản xuất và vận hành tàu vũ trụ và máy bay.

Thông số lỹ thuật của Krytox GPL 2E1

Tính ChấtGPL 2E1
Lớp ISO của Dầu Cơ Bản7
Phạm Vi Sử Dụng Ước Tính (°C)≤70/104
Phạm Vi Sử Dụng Ước Tính (°F)≤94/220
Độ Nhớt Dầu, cSt (20°C)16
Độ Nhớt Dầu, cSt (40°C)8
Độ Nhớt Dầu, cSt (100°C)2
Chỉ Số Độ Nhớt Dầu
Mật Độ Dầu, g/mL (0°C)1.89
Mật Độ Dầu, g/mL (100°C)1.70
Điểm Đổ Dầu Cơ Bản (°C)≤70
Điểm Đổ Dầu Cơ Bản (°F)≤94

Mua mỡ Krytox GPL 2E1 chính hãng ở đâu?

Vattutieuhao.vn là đại diện phân phối ủy quyền của Chemours tại Việt Nam.

 • Tất cả các sản phẩm của công ty đều có giấy chứng nhận đầy đủ, đảm bảo cung cấp cho các bạn nhừn sản phẩm tốt nhất.
 • Mỡ Krytox GPL 2E1được Vattutieuhao.vn phân phối có xuất xứ: Mỹ 100%
 • Mỡ Krytox GPL 2E1có các quy các đóng gói khác nhau như: tuýt 0,5 oz, 1oz, 2oz; ống 2oz, 4oz, 8oz; chai 0.5kg, 1kg; thùng 5kg, 20kg.

Chúng tôi cam kết đem đến sự chất lượng, tin cậy và tận tâm phục vụ khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia và đại lý phân phối chính hãng luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua:

Hotline 0945261931

Email Sales@hicotech.com.vn 

 

Ngoài ra Vatttutieuhao.vn còn phân phối các sản phẩm khác như:

Chất phủ Dry Film Vydax NRT 960

mỡ bôi trơn Krytox 143AZ

mỡ bôi trơn Krytox GPL 103

mỡ Fluoroguard PCA

mỡ Krytox 143AC

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Krytox GPL 2E1”