Mỡ bôi trơn Krytox GPL 202

Mỡ bôi trơn Krytox GPL 202

Hãng sản xuất: Chemours

Xuất xứ: US

Đóng gói: 57g/tuýp, 1Kg/ Hộp, 5kg, 20kg

Hàng có sẵn

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả Mỡ bôi trơn Krytox GPL 202

Mỡ Krytox GPL 202 là một loại mỡ bôi trơn chất lượng cao, có thành phần chính là polytetrafluoroethylene (PTFE), một loại chất bôi trơn tổng hợp không chứa chất phụ gia. Mỡ này thuộc dòng sản phẩm Krytox, được sản xuất bởi công ty Chemours, được chứng nhận H-1 cho việc tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm và nổi tiếng với khả năng chống ma sát, kháng hóa chất, và ổn định cơ học ở nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Đặc tính của mỡ Krytox GPL 202

Mỡ Krytox GPL 202 có tính chất như:

 1. Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng: Krytox GPL 202 có khả năng hoạt động trong môi trường nhiệt độ rất rộng, từ -51°C (-60°F) đến 179°C (354°F). Điều này làm cho nó phù hợp cho nhiều ứng dụng trong các điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.
 2. Kháng hóa chất: Nó không phản ứng với hầu hết các hóa chất thông thường, bao gồm cả rượu, amoniac, dung môi, hơi nước, axit và bazơ. Điều này làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng trong các môi trường có hóa chất.
 3. Kháng oxi hóa: Mỡ này có khả năng kháng oxi hóa, giúp bảo vệ các bề mặt mà nó bôi trơn khỏi sự suy giảm do oxy hóa.
 4. Tính ổn định cơ học: Nó giữ được tính ổn định cơ học ở nhiệt độ và áp suất cao, điều này làm cho nó thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu bôi trơn đáng tin cậy trong điều kiện khắc nghiệt.
 5. Độ nhớt ổn định: Nó có độ nhớt ổn định ở nhiều nhiệt độ khác nhau, giúp đảm bảo tính hiệu quả của việc bôi trơn.
 6. Khả năng chịu tải: Mang lại  khả năng chịu tải tốt, giúp bảo vệ các bề mặt tiếp xúc và làm giảm ma sát và mài mòn.
 7. Không chứa chất phụ gia: Nó không chứa chất phụ gia, làm giảm nguy cơ gây hại cho môi trường hoặc làm giảm hiệu suất.
 8. Dầu gốc PFPE: Vì dựa trên dầu gốc perfluoropolyether (PFPE) nên đây được xem là một loại chất bôi trơn rất đặc biệt và hiệu suất cao.
 9. Chứng nhận NSF H-1: Mỡ đã được chứng nhận là H-1, đảm bảo tính an toàn khi tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm. Chứng nhận này quan trọng đối với các ứng dụng mà chất bôi trơn có thể tiếp xúc với thực phẩm hoặc thiết bị chế biến thực phẩm.

“Những tính chất này khiến cho Krytox GPL 202 trở thành một lựa chọn ưa thích trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm công nghiệp ô tô, hàng không và không gian, điện tử, và nhiều ứng dụng công nghiệp khác đòi hỏi chất bôi trơn đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt.”

Ứng dụng của mỡ Krytox GPL 202

Một số thiết bị cụ thể có thể được dùng để bôi trơn như:

 • Vòng bi
 • Vòng chữ O
 • Van
 • Bản lề
 • Nội thất ô tô
 • Phụ kiện
 • Hộp số

Ngoài ra còn có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, tuy nhiên bạn vẫn cần liên hệ để được tư vấn xem là mỡ có tương thích với thiết bị mà bạn mong muốn sử dụng không. Dưới đây là một vài ví dụ:

Ngành sản xuất thực phẩm:

Mỡ Krytox GPL 202 được chứng nhận là H-1 cho phép tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm. Do đó, nó thường được sử dụng trong các thiết bị chế biến thực phẩm như máy làm thực phẩm, băng chuyền thực phẩm, và các thiết bị liên quan.

Cơ khí chính xác:

Trong ngành sản xuất cơ khí chính xác, nó được sử dụng để bôi trơn các bộ phận máy móc như vòng bi, trục, bạc đạn, cần trục và các bề mặt tiếp xúc khác trong các thiết bị cơ khí chính xác.

Công nghiệp ô tô:

Mỡ Krytox GPL 202 được sử dụng trong hệ thống truyền động, hệ thống phanh, hệ thống lái và các bộ phận khác để cải thiện hiệu suất và tuổi thọ của các linh kiện.

Công nghiệp hàng không và không gian:

Trong các máy bay, tàu vũ trụ, vệ tinh và thiết bị không gian khác, Mỡ Krytox GPL 202 được sử dụng trong các ứng dụng bôi trơn và chịu nhiệt độ cao.

Công nghiệp điện tử:

Trong các ứng dụng bảo vệ và bôi trơn các linh kiện điện tử như công tắc, bộ điều khiển, cầu chì và mạch in.

Công nghiệp hóa chất và dầu mỏ:

Sử dụng trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ các hóa chất và dầu mỏ để giảm ma sát và ổn định hoạt động.

Công nghiệp thực phẩm:

Mỡ Krytox GPL 202 có thể sử dụng trong môi trường thực phẩm, mặc dù nó không được chứng nhận cấp thực phẩm H1. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng không tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Ngành công nghiệp tự động hóa:

Mỡ Krytox GPL 202 có thể được sử dụng trong các ứng dụng tự động hóa, chẳng hạn như bộ truyền động và vòng bi, nơi khả năng chịu nhiệt độ cực đoan và chịu áp lực cần thiết.

Krytox GPL 202

Thông số kỹ thuật của Mỡ Krytox GPL 202 (TDS)

Thuộc tínhGiá trị
LoạiMỡ bơm trắng
Phạm vi sử dụng ước tínhTừ -60°C đến 154°C
Độ nhớt dầu @ 40°C30
Chỉ số độ nhớt của dầu92
Điểm đổ dầu-60°C
Mật độ dầu, g/ml @ 0°C1.92
Tối đa Bay hơi dầu, % trong 22 giờ @ 121°C7
Tách dầu, hao hụt wt,% trong 30 giờ @ 99°C6%
Tương thích cấp thực phẩm (H1)
NLGI Lớp2
Phụ giaKhông có
Dầu gốcPFPE

Mua mỡ Krytox GPL 202 chính hãng ở đâu?

Vattutieuhao.vn là đại diện phân phối ủy quyền của Chemours tại Việt Nam.

 • Tất cả các sản phẩm của công ty đều có giấy chứng nhận đầy đủ, đảm bảo cung cấp cho các bạn nhừn sản phẩm tốt nhất.
 • Mỡ Krytox GPL 202 được Vattutieuhao.vn phân phối có xuất xứ: Mỹ 100%
 • Mỡ Krytox GPL 202 có các quy các đóng gói khác nhau như: tuýt 0,5 oz, 1oz, 2oz; ống 2oz, 4oz, 8oz; chai 0.5kg, 1kg; thùng 5kg, 20kg.

Chúng tôi cam kết đem đến sự chất lượng, tin cậy và tận tâm phục vụ khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia và đại lý phân phối chính hãng luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua:

Hotline 0945261931

Email Sales@hicotech.com.vn 

Ngoài ra Vatttutieuhao.vn còn phân phối các sản phẩm khác như:

Chất phủ Dry Film Vydax NRT 960

mỡ bôi trơn Krytox 143AZ

mỡ bôi trơn Krytox GPL 103

mỡ Fluoroguard PCA

mỡ Krytox 143AC

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mỡ bôi trơn Krytox GPL 202”