Dầu bôi trơn Krytox VPF 1514

Krytox VPF 1514

Hãng sản xuất: Chemours

Xuất xứ: US

Đóng gói: 1Kg/ Hộp, 5Kg/hộp

Mô tả Dầu bôi trơn Krytox VPF 1514

Dầu bơm chân không Krytox VPF 1514 là một sản phẩm đặc biệt dùng trong các ứng dụng liên quan đến máy bơm chân không. Với dầu gốc là Perfluoropolyether (PFPE) mang lại cho dầu này tính bôi trơn xuất sắc cũng như kháng các chất hóa học cao, cùng với những đặc tính nổi bật khác làm cho mỡ này trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất cho ứng dụng bơm chân không trên thị trường hiện nay.

Thông số kỹ thuật của dầu Krytox VPF 1514 (TDS)

Thuộc TínhGiá Trị
Trọng Lượng Phân Tử Trung Bình2840
Áp Suất Hơi torr (tại 20°C)2 x 10–7
Áp Suất Hơi torr (tại 50°C)3 x 10-6
Áp Suất Hơi torr (tại 100°C)1 x 10-4
Độ Nhớt Kinematic cSt (tại 20°C)140
Độ Nhớt Kinematic cSt (tại 50°C)32
Độ Nhớt Kinematic cSt (tại 100°C)7.2
Mật Độ g/cc (tại 20°C)1.89
Mật Độ g/cc (tại 50°C)1.83
Mật Độ g/cc (tại 100°C)1.74
Mật Độ g/cc (tại 200°C)1.55
Điểm Đông Đặc °C-54
Tinh Chất % @22 giờ1.3
Tension Bề Mặt dyn/cm (tại 20°C)18
Phê Duyệt Liên Hệ Thực Phẩm (NSF H-1)
Hóa Học ChínhPFPE

Thông tin chỉ dẫn an toàn của Dầu bơm chân không Krytox VPF 1514 (MSDS)

Thông tinChi tiết
Tên sản phẩm Krytox VPF 1514
Thành phần chínhPerfluoropolyether và các chất phụ gia
Độc tínhThấp
Sơ cứuRửa sạch bằng nước khi tiếp xúc mắt, da. Chuyển người đến nơi thông thoáng nếu hít phải.
Cháy nổKhông cháy, không nổ
Xử lý tràn đổThu gom và xử lý theo quy định môi trường
Bảo quảnNơi khô ráo, thoáng mát

Đặc tính của Dầu bơm chân không Krytox VPF 1514

Dầu bơm chân không Krytox VPF 1514 có nhiều lợi ích quan trọng mà nó mang lại cho các ứng dụng bơm chân không và môi trường khắc nghiệt. Dưới đây là một số lợi ích chính của sản phẩm này:

 1. An Toàn và Không Cháy: Krytox VPF 1514 là một dầu không cháy hoàn toàn, giúp loại bỏ nguy cơ cháy nổ trong máy bơm chân không và các ứng dụng khác có nguy cơ cháy.
 2. Trơ Hóa Học: Nó không phản ứng hóa học với các chất khác, làm cho nó phù hợp cho các môi trường đòi hỏi tính ổn định và không phản ứng.
 3. Oxy An Toàn: Nó an toàn để sử dụng trong các hệ thống oxy, không gây ra nguy cơ cháy nổ hoặc phản ứng với oxy.
 4. Độ Ổn Định Nhiệt Độ Mạnh Mẽ: Dầu duy trì tính chất ổn định ở nhiệt độ cao, điều này quan trọng trong các ứng dụng bơm chân không và các hệ thống làm việc ở nhiệt độ cao.
 5. Tái Chế: Chất lỏng Krytox có thể tái chế, giúp giảm phát thải và bảo vệ môi trường.
 6. Chống Tác Động Của Axit Lewis: Krytox không chứa các nhóm acetal, dễ bị tấn công bởi các axit Lewis, làm cho nó ổn định hơn như một chất lỏng bơm chân không.
 7. Tương Thích Vật Liệu: Krytox thường không gây hại cho các vật liệu như nhựa fluoroplastic Teflon™, các bộ phận perfluoroelastome của Kalrez®, fluoroelastome Viton™, nitrile, và cao su silicon.
 8. Ứng Dụng Đa Dạng: Dầu Krytox VPF 1514 có thể sử dụng trong nhiều loại ứng dụng, bao gồm máy nén, máy thực phẩm, máy bơm, máy hút chân không và máy bơm chân không.

“Những lợi ích này làm cho dầu Krytox VPF 1514 trở thành một lựa chọn hữu ích trong nhiều ngành công nghiệp đòi hỏi tính an toàn, độ ổn định và khả năng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.”

Ứng dụng của Dầu Krytox VPF 1514

Dầu Krytox VPF 1514 có nhiều ứng dụng trong các môi trường đòi hỏi tính an toàn và tính ổn định, đặc biệt là trong các ứng dụng bơm chân không và máy hút chân không. Dưới đây là một số ứng dụng cụ thể của sản phẩm này:

Máy Nén Chân Không:

Dầu được sử dụng làm chất lỏng bôi trơn trong các máy nén chân không. Nó giúp làm mát và bôi trơn các bộ phận quay và làm giảm ma sát, giúp máy hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

Máy Thực Phẩm:

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, dầu Krytox VPF 1514 được sử dụng trong các máy sản xuất thực phẩm, máy đóng gói thực phẩm và các hệ thống liên quan. Điều này giúp đảm bảo tính an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Máy Bơm:

Nó được sử dụng trong các máy bơm chất lỏng ở nhiệt độ và áp suất khắc nghiệt. Dầu Krytox giúp bảo vệ bộ phận máy bơm khỏi sự mài mòn và giảm ma sát.

Máy Hút Chân Không & Máy Bơm Chân Không:

Trong các ứng dụng chân không, dầu Krytox VPF 1514 giúp duy trì môi trường chân không và giảm ma sát trong các bộ phận máy móc.

Ứng Dụng Liên Quan Đến Oxy:

Do tính chất an toàn với oxy, nó được sử dụng trong các ứng dụng có liên quan đến oxy, như trong ngành y học hoặc ngành công nghiệp hóa chất.

Dầu bôi trơn Krytox VPF 1514

“Những ứng dụng này chỉ là một phần nhỏ của cách dầu Krytox VPF 1514 có thể được sử dụng. Sản phẩm này phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp và môi trường đòi hỏi tính an toàn và ổn định cao, để được biết thêm về ứng dụng cũng như những đặc tính khác của sản phẩm, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi Vattutieuhao.vn.”

Mua Dầu Krytox VPF 1514 chính hãng ở đâu?

Vattutieuhao.vn là đại diện phân phối ủy quyền của Chemours tại Việt Nam.

 • Tất cả các sản phẩm của công ty đều có giấy chứng nhận đầy đủ, đảm bảo cung cấp cho các bạn sản phẩm tốt nhất.
 • Dầu Krytox VPF 1514 được Vattutieuhao.vn phân phối có xuất xứ: Mỹ 100%
 • Dầu Krytox VPF 1514 có các quy các đóng gói khác nhau như: tuýt 0,5 oz, 1oz, 2oz; ống 2oz, 4oz, 8oz; chai 0.5kg, 1kg; thùng 5kg, 20kg.

Chúng tôi cam kết đem đến sự chất lượng, tin cậy và tận tâm phục vụ khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia và đại lý phân phối chính hãng luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua:

Hotline 0945261931

Email Sales@hicotech.com.vn 

Ngoài ra Vatttutieuhao.vn còn phân phối các sản phẩm khác như:

Chất phủ Dry Film Vydax NRT 960

mỡ bôi trơn Krytox 143AZ

mỡ bôi trơn Krytox GPL 103

mỡ Fluoroguard PCA

mỡ Krytox 143AC

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu bôi trơn Krytox VPF 1514”