Mỡ Krytox 226 FG

Mỡ Krytox 226 FG , 1kg

Hãng sản xuất: Dupont – Chemours

Xuất xứ: US

Đóng gói: 1kg/ hộp

Hàng có sẵn

Đủ CO, CQ

Mô tả Mỡ Krytox 226 FG

Kể từ những năm 1980, mỡ chống ăn mòn Krytox 226 FG đã thiết lập tiêu chuẩn cho việc bôi trơn ổ trục ở nhiệt độ cao trong các ứng dụng bộ gấp nếp. Các sản phẩm này là cùng một công thức hiệu suất cao mà ngành công nghiệp tôn đã tin tưởng trong nhiều năm và, chúng tôi thông báo, hiện đã được chứng nhận về khả năng tiếp xúc thực phẩm ngẫu nhiên.

Đặc tính của Mỡ Krytox 226 FG

Để mang lại sự tự tin và an toàn tuyệt đối trong các hoạt động liên quan đến thực phẩm, các sản phẩm này được chứng nhận cấp thực phẩm NSF H-1Mỡ Krytox 226 FG mang đến cho bạn sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối rằng mỡ bôi trơn Krytox không độc hại và hoàn toàn trơ về mặt sinh học và môi trường. Mỡ Krytox 226 FG được khuyến nghị sử dụng trong các ứng dụng thiết bị gấp nếp nhiệt độ cao và sản xuất vật liệu đóng gói thực phẩm yêu cầu chất bôi trơn xếp hạng H-1.

Độ tin cậy và hiệu suất cho các nhu cầu đòi hỏi nhiều nhất của bạn

 • Mỡ Krytox 226 FG  chịu nhiệt độ cao, áp suất cực cao vượt trội trong các môi trường khắc nghiệt nhất.
 • Hóa học không oxy hóa của chúng và phạm vi nhiệt độ rộng cho phép chúng được sử dụng ở các nhiệt độ khắc nghiệt.
 • Độ bền màng dầu vượt trội của nó làm giảm ma sát và mài mòn để kéo dài đáng kể tuổi thọ thiết bị trong các ứng dụng nặng.
 • Krytox cung cấp khả năng chống rửa trôi nước tuyệt vời, đồng thời bảo vệ chống gỉ và ăn mòn vượt trội cho vòng bi và các bộ phận.
 • Krytox không chứa silicone, không chứa vật liệu VOC hoặc clo, và không nguy hiểm cho bầu khí quyển hoặc tầng ôzôn.

Tương thích hóa học và môi trường

 • Mặc dù mỡ bôi trơn có chứa flo của Krytox không phản ứng, nhưng tính chất hóa học PFPE của nó rất khác với các chất hóa học tổng hợp hoặc hydrocacbon tiêu chuẩn và không bao giờ được trộn với mỡ bôi trơn không chứa flo.
 • Mỡ Krytox 226 FG trơ và sẽ không phản ứng với bất kỳ vật liệu nào mà chúng có thể tiếp xúc.
 • Bản chất cao phân tử của các sản phẩm này có khả năng chống ẩm cực tốt, vì vậy nó sẽ giữ nguyên trong quá trình làm sạch. Chất tẩy rửa và chất khử trùng, cả hai loại axit và ăn da, không ảnh hưởng đến chúng.
 • Hơi nước và nhiệt độ cao sẽ không làm hỏng chúng.
 • Chúng không làm hỏng con dấu nhựa hoặc chất đàn hồi, hoặc gây ăn mòn kim loại. Chúng không cháy và an toàn để sử dụng trong dịch vụ oxy.

Ứng dụng của mỡ Krytox 226 FG

Mỡ Krytox 226 FG là một loại mỡ chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của Mỡ Krytox 226 FG:

 1. Bôi trơn và bảo dưỡng máy móc thực phẩm: Mỡ Krytox 226 FG thích hợp để bôi trơn các máy móc và thiết bị trong quy trình sản xuất thực phẩm, chẳng hạn như băng tải, cánh quạt, vòi phun, và các bộ phận khác. Nó giúp giảm ma sát và mòn, kéo dài tuổi thọ máy móc và giữ cho quy trình sản xuất thực phẩm luôn an toàn và hiệu quả.
 2. Chất bôi trơn cho vòng bi và ổ trục: Dùng để bôi trơn vòng bi và ổ trục trong các ứng dụng thực phẩm. Nó đảm bảo sự bôi trơn hiệu quả, giúp giảm tiếng ồn và độ rung, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn về sự an toàn trong sản xuất thực phẩm.
 3. Ứng dụng trong công nghệ sữa chua và kem: Mỡ giúp duy trì sự sạch sẽ, không tạo mùi, và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
 4. Ứng dụng trong ngành đóng hộp thực phẩm: Bôi trơn các máy đóng hộp và bộ phận liên quan trong sản xuất thực phẩm đóng hộp. Điều này giúp tăng năng suất và đảm bảo tính chất lượng của sản phẩm đóng hộp.
 5. Bảo trì và vệ sinh các thiết bị thực phẩm: Mỡ Krytox 226 FG có tính chất không tạo mùi, và không gây ảnh hưởng đến thực phẩm. Do đó, nó thích hợp cho việc bảo trì và vệ sinh các thiết bị, bề mặt, và linh kiện trong ngành thực phẩm.
 6. Ứng dụng trong ngành dược phẩm để: Bôi trơn và bảo dưỡng các thiết bị sản xuất thuốc và sản phẩm y tế.

Lưu ý Mỡ Krytox 226 FG là một loại mỡ chất lượng thực phẩm, nó đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và sạch sẽ của ngành thực phẩm và đồ uống.

Mỡ Krytox 226 FG

Thông số kỹ thuật của Mỡ Krytox 226 FG (TDS)

Dòng Corrugator Krytox 226 FG Corrugator Krytox 226 FG
NLGI lớp 2 2
Cấp dầu gốc ISO 220 460
Trọng lượng riêng 1,95 1,95
Tách dầu,%, 30 giờ ở 99 ° C (210 ° F) 3 3
Phụ gia chống ăn mòn Natri Nitrit Natri Nitrit
Hệ số ma sát, ASTM D2266 0,11 0,11
Chất làm đặc PTFE PTFE
Màu sắc Màu trắng, kem đặc Màu trắng, kem đặc
Độ nhớt của dầu gốc, cSt
ở 40 ° C (104 ° F)
ở 100 ° C (212 ° F)
240
25
440
42
Chỉ số độ nhớt 134 155
Phạm vi hoạt động, ° C (° F) –36–260
(–33–500)
–30–288
(–22–550)
Chống rỉ sét, ASTM D1743 Vượt qua Vượt qua
Four Ball Wear Scar, ASTM D2266
ở 1 giờ, 1200 vòng / phút, 107 ° C (225 ° F), 20 kg
0,4 mm 0,4 mm
Dầu bay hơi,%, 22 giờ ở 204 ° C (400 ° F)
ASTM D2595
Tối đa 3 Tối đa 1

Mua Mỡ Krytox 226 FG ở đâu?

Vattutieuhao.vn là đại diện phân phối ủy quyền của Chemours tại Việt Nam.

 • Tất cả các sản phẩm của công ty đều có giấy chứng nhận đầy đủ, đảm bảo cung cấp cho các bạn nhừn sản phẩm tốt nhất.
 • Dầu Krytox 226 FG được Vattutieuhao.vn phân phối có xuất xứ: Mỹ 100%
 • Dầu Krytox 226 FG có các quy các đóng gói khác nhau như: tuýt 0,5 oz, 1oz, 2oz; ống 2oz, 4oz, 8oz; chai 0.5kg, 1kg; thùng 5kg, 20kg.

Chúng tôi cam kết đem đến sự chất lượng, tin cậy và tận tâm phục vụ khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia và đại lý phân phối chính hãng luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua

Hotline 0945261931

Email Sales@hicotech.com.vn 

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm vật tư tiêu hao khác nữa như Keo phủ bo mạch ,…. mời quý bạn them khảo dưới đây:

Dầu Fluoroguard PCA

Mỡ Krytox TM7

Dầu Krytox 157 FSH – Vật tư tiêu hao – HicoTech Việt Nam (vattutieuhao.vn)

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mỡ Krytox 226 FG”